LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6

Sự thay đổi lớn nhất trong LMHT thời gian qua là dự án làm lại Kayle (Morgana chỉ chỉnh sửa một phần), và vị tướng này sẽ tiếp tục nhận được một vài điều chỉnh trong phiên bản 9.6 sắp tới. Ngoài ra, đây còn là phiên bản tiến hành reset lại một bộ phận của rank – điều mà người chơi cần đặc biệt chú ý.

Dưới đây là top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản LMHT 9.6 sắp tới:

1. Kayle mới bị giảm sức mạnh

LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6 - Ảnh 1.

Kayle làm lại mới chỉ ra mắt được vài tuần những cô đã nhanh chóng trở nên quá mạnh. Nhằm mục đích kìm hãm để Kayle không trở thành tướng “lỗi”, Riot Games quyết định giảm tốc độ đánh theo cấp và sát thương theo cấp của cô nàng xuống đôi chút. Điều này không khiến Kayle quá yếu đuối đến mức không thể chơi được mà chỉ có tác dụng khiến cô ta không trở nên quá bá đạo nhất là về cuối game như thời gian qua.

2. Urgot được tăng sức mạnh cuối game

Chỉ mới cách đây vài phiên bản, Riot đã mang đến cho Urgot một nerf khá nặng khiến hắn ta gần như hoàn toàn biến mất khỏi meta hiện tại. Đến với phiên bản 9.6, Riot sẽ không tiến hành khắc phục với nerf này nữa mà bù đắp cho Urgot ở những khía cạnh khác nhằm giúp hắn ta có cơ hội cạnh tranh với các tướng đi đường trên khác.

LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6 - Ảnh 2.

Theo đó, khả năng tạo giáp của Urgot sẽ được chuyển từ chiêu W – Càn Quét sang chiêu E – Khinh Thị, đồng thời chiêu W sẽ luôn được kích hoạt trong giai đoạn cuối game với việc thời gian hồi chiêu của nó ở cấp độ cuối là 0 giây. Điều này sẽ biến Urgot gần như trở thành một cái trụ biết đi ở giai đoạn cuối game và giúp hắn ta trở nên hữu dụng hơn trước rất nhiều.

3. Vĩnh biệt Ezreal 2 Nước Mắt

LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6 - Ảnh 3.

Lối lên đồ 2 Nước Mắt Nữ Thần cùng lúc sẽ trở thành dĩ vãng kể từ phiên bản 9.6 và trong số rất nhiều cái tên bị ảnh hưởng, nó đặc biệt tồi tệ với Ezreal – vị tướng điển hình cho lối lên đồ này. Để loại bỏ phong cách lên đồ này ra khỏi trò chơi, Riot đã chuyển Nước Mắt Nữ Thần vào một nhóm các trang bị chỉ cho phép người chơi sở hữu một món trong một thời điểm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã mua Thần Kiếm Manamune, bạn sẽ không thể mua thêm Quyền Trượng Thiên Thần hay thậm chí là một giọt Nước Mắt Nữ Thần khác.

4. Thay đổi cơ chế tiền thưởng lính

Hệ thống tiền thưởng đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi trong suốt thời gian qua và Riot vẫn đang tiếp tục điều chỉnh để đảm bảo nó hoạt động chính xác. Lần này, Riot quyết định tăng khoảng cách dẫn trước bạn cần có để bị treo thưởng từ 150 lên 200 lính hay quái so với mức trung bình của cả đội. Nếu điều đó quá khó hiểu đối với bạn, chỉ cần biết rằng điều đó có nghĩa là từ giờ bạn sẽ phải dẫn trước đối thủ nhiều hơn so với lúc trước để bị treo một khoản tiền thường trên đầu. Một điều mới nữa là trong thực tế, nếu khoảng cách dẫn trước về chỉ số lính của bạn bị rút ngắn thì tiền thưởng của bạn cũng sẽ bị giảm xuống.

LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6 - Ảnh 4.

5. Reset một bộ phận rank

Ở phiên bản trước, Xếp Hạng theo vị trí đã bị loại bỏ tại khu vực Bắc Mỹ và Hàn Quốc, đồng thời nó sẽ không có cơ hội xuất hiện ở bất cứ khu vực nào khác nữa. Đến với phiên bản 9.6, Riot sẽ tiếp tục reset lại một bộ phận rank để khắc phục nốt một số vấn đề mà người chơi khiếu nại trong thời gian qua liên quan tới việc chênh lệch rank ở bậc elo cao.

LMHT: Top 5 thay đổi người chơi cần đặc biệt chú ý trong phiên bản 9.6 - Ảnh 5.

Theo đó, đến với phiên bản 9.6, tất cả người chơi Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ bị đặt trở về mốc Cao Thủ 0 điểm. Rank Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ bị khóa cho đến ngày 27 tháng và ngày 3 tháng 4 tương ứng mỗi rank. Người chơi từ Kim Cương I đến Kim Cương III sẽ bị tụt xuống một bậc, giữ nguyên chuỗi thăng hạng và số điểm hiện có. Người chơi Kim Cương IV sẽ trở thành Kim Cương IV 0 điểm cho dù thế nào đi nữa. Đối với người chơi Kim Cương I đang trong chuỗi đã có 2 trận thắng hoặc thua sẽ trở thành 1 thắng hoặc thua – ví dụ: 2 Thắng – 2 Thua sẽ trở thành 1 Thắng – 1 Thua.

LMHT: Riot sắp Reset Rank – Tất cả người chơi từ Kim Cương trở lên cần đặc biệt chú ý những điều này

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận