LMHT: Thoát kiếp “Sắt Đoàn”, CoreJJ đánh giá leo rank ở máy chủ Bắc Mĩ còn khó hơn cả rank Hàn

Không giống như tài khoản cũ tại máy chủ LMHT Hàn Quốc vẫn được giữ lại bậc Xếp hạng từ mùa giải 2018, CoreJJ đã phải trải qua một quãng thời gian đây “giông bão” tại máy chủ Bắc Mĩ khi anh phải lập tài khoản mới và bị xếp xuống bậc Xếp hạng Sắt Đoàn sau khi kết thúc trận rank đầu tiên.

Dẫu vậy, với đẳng cấp vốn có thì anh chàng này cũng rất dễ dàng vượt qua khổ ải để leo từ Sắt Đoàn lên Cao Thủ Bắc Mĩ, sau 110 trận đấu, giành 87 trận thắng và 23 trận thua, đạt 79% tỉ lệ thắng. Có thể thấy nhờ việc chơi rất nhiều trận đấu ở các bậc rank thấp nên CoreJJ sở hữu tỉ lệ thắng khá cao dù chơi ở vị trí Hỗ trợ là chủ yếu.

LMHT: Thoát kiếp Sắt Đoàn, CoreJJ đánh giá leo rank ở máy chủ Bắc Mĩ còn khó hơn cả rank Hàn - Ảnh 1.

Nhưng mặt khác thì tuyển thủ này cũng tỏ ra khá mệt mỏi bởi những trận đấu ở rank thấp không mang lại cho anh bất kỳ lợi ích nào về mặt luyện tập. Sau khi chính thức thăng hạng Cao Thủ tại máy chủ LMHT Bắc Mĩ thì anh chàng này đã tỏ ra khá hạnh phúc và đăng tải một dòng trạng thái khá hài hước trên Twitter cá nhân:

“Rõ ràng là tôi sẽ không hài lòng nếu như chỉ đạt bậc Xếp hạng Cao Thủ ở máy chủ Hàn Quốc.

Nhưng giờ đây thì tôi đã cảm nhận được kỳ tích khi thăng cấp Cao thủ ở máy chủ Bắc Mĩ.”

LMHT: Thoát kiếp Sắt Đoàn, CoreJJ đánh giá leo rank ở máy chủ Bắc Mĩ còn khó hơn cả rank Hàn - Ảnh 2.

Nhiều game thủ LMHT đã bông đùa rằng câu nói này của CoreJJ chẳng khác gì nói rằng máy chủ Bắc Mĩ còn có đẳng cấp vượt trội hơn máy chủ Hàn Quốc cả. Tuy nhiên thì ai cũng hiểu rằng thực tế CoreJJ đang đề cập đến việc phải chơi game từ hạng Sắt Đoàn tại Bắc Mĩ, khiến cho việc leo lên các bậc Xếp hạng cao của anh khá mất thời gian mà thôi.

LMHT: Thoát kiếp Sắt Đoàn, CoreJJ đánh giá leo rank ở máy chủ Bắc Mĩ còn khó hơn cả rank Hàn - Ảnh 3.

Trên thực tế, câu chuyện của CoreJJ vẫn còn nhẹ nhàng nếu so với Mlxg, tuyển thủ Đi rừng của Royal Never Give Up cũng bị đánh tụt xuống hạng Sắt Đoàn ngay trong mùa giải mới, và trong bối cảnh mà các đội tuyển LPL đang gấp rút tập luyện cho mùa giải mới thì việc phải tiêu tốn thời gian cho việc vượt qua các bậc rank thấp đã khiến Mlxg nổi đóa ngay trên Stream nữa kia.

LMHT: Top 5 game thủ LCK đáng theo dõi nhất trong năm 2019

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận