LMHT: Thể hiện phong độ hủy diệt, Griffin vẫn dành sự tôn trọng cho SKT và Afreeca

Vào ngày hôm qua 17/1, Griffin đã hủy diệt Kingzone DragonX với tỷ số 2-0 trong trận ra quân tại LCK Mùa Xuân 2019.

Được đánh giá là đội tuyển được yêu thích số 1 của LCK Mùa Xuân 2019, Griffin đã hoàn toàn vượt trội so với Kingzone trong cả loạt trận. Điểm thú vị của trận đấu này nằm ở việc Tarzan cực bá đạo với Xin Zhao, Elise hỗ trợ ở ván 2 và pha Chovy phản kháng lại cuộc băng trụ đường trên của Kingzone. Với chiến thắng trước Kingzone, Griffin xứng đáng là một trong những đội top đầu LCK hiện tại.

LMHT: Thể hiện phong độ hủy diệt, Griffin vẫn dành sự tôn trọng cho SKT và Afreeca - Ảnh 1.

Các bạn nghĩ sao về chiến thắng ngày hôm nay?

Sword: Chúng tôi vui vì đã thể hiện tốt ở một sân khấu mới.

Chovy: Kể từ khi biết đây là sân khấu mới, tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ gặp khó khăn trong việc thích nghi. Tôi nghĩ rằng mình đã thích nghi hơn mong đợi và tôi hài lòng vì điều đó.

Bạn hài lòng vì điều gì?

Chovy: Tôi mình hơi thấp đi khi thấy tư thế ngồi có vẻ không ổn. Mặc dù không thoải mái, tôi rất hài lòng vì không phạm sai lầm trong trận đấu. Tôi nghĩ rằng phần khuỷu tay đặt quá thấp.

LMHT: Thể hiện phong độ hủy diệt, Griffin vẫn dành sự tôn trọng cho SKT và Afreeca - Ảnh 2.

Đó là chiến thắng 2-0 một cách nhanh chóng. Mọi thứ đã diễn ra đúng kế hoạch phải không?

Sword: Phần cấm chọn của chúng tôi kết thúc đúng như dự tính, chúng tôi có xu hướng dẫn trước ở đầu trận. Tương tự như những gì đã diễn ra hôm nay, đó là lý do tại sao trận đấu kết thúc sớm.

Chovy: Tôi nghĩ rằng mọi thứ diễn ra tốt hơn mong đợi. Tôi đã nghĩ “Hãy làm như những gì chúng ta thường làm” nhưng tôi không ngờ kết thúc sớm như vậy.

Là một người đội trưởng, bạn có cảm giác thế nào sau chiến thắng hôm nay?

Sword: Tôi muốn gánh team vì là một đội trưởng nhưng những đồng đội của tôi rất xuất sắc. Tôi hơi thất vọng vì không thể tác động đến trận đấu với tư cách một đội trưởng.

LMHT: Thể hiện phong độ hủy diệt, Griffin vẫn dành sự tôn trọng cho SKT và Afreeca - Ảnh 3.

Đội của bạn đang được yêu thích số 1. Những người có chuyên môn nói rằng Griffin đang ở một đẳng cấp khác. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Sword: Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thực sự tốt. Tuy nhiên, còn hơi sớm để nghe những đánh giá đó, vẫn còn rất nhiều trận đấu.

Chovy: Mặc dù cảm thấy rất tuyệt với, tôi chưa bao giờ thực sự nói điều này với các đồng đội của mình.

Bạn đã rất xuất sắc khi phản kháng lại pha băng trụ đường trên của Kingzone trong ván 2. Mọi người đã kêu gọi nhau như thế nào?

Chovy: Sau khi tránh được đòn tấn công của họ một vài lần, tôi nghĩ đến việc đẩy đường. Tuy nhiên, họ đã đến vào thời điểm khác và đó là khi tôi gọi những người đồng đội của mình để nói rằng tôi có thể trụ được khá lâu.

Đội nào sẽ là đối thủ mạnh?

Chovy: SKT và Afreeca. Nhìn chung, hai đội đó rất giỏi.

Sword: Tôi cũng chọn Afreeca và SKT. SKT sẽ rất đáng sợ khi họ mạnh hơn trước rất nhiều. Afreeca có một đường trên mạnh. Cá nhân, tôi nghĩ họ rất khó nhằn vì có Kiin đi đường trên.

LMHT: Griffin “vả sấp mặt” KingZone DragonX với Elise Hỗ trợ khiến fan hâm mộ quốc tế cực kỳ phấn khích

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận