LMHT: Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS

Trong thời gian qua, cộng đồng LMHT Việt Nam không giấu nổi niềm vui khi nghe tin QTV và thầy Ba chuẩn bị trở lại đấu trường chuyên nghiệp. Cả 2 đều sở hữu lượng fan đông đảo và là 2 trong số ít những streamer – game thủ có tầm ảnh hưởng nhất của LMHT Việt Nam. Bởi vậy thông tin QTV cùng thầy Ba và Warzone lập team đánh VCSB khiến tất cả chờ đợi.

LMHT: Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS - Ảnh 1.

Thế nhưng theo thông tin mới nhất, có vẻ như team của QTV đã rút lui từ trước khi Vòng bảng toàn quốc của VCSB mùa hè 2019 khởi tranh. Cụ thể, tại bảng đấu của team QTV Gaming, đội tuyển này đã bị xử thua cả 5 trận đấu đầu tiên do không đủ người tham dự giải. Theo thông tin ban đầu, một thành viên của QTV Gaming đã rút lui khiến đội tuyển không thể tiếp tục nuôi hy vọng tham dự giải đấu LMHT chuyên nghiệp của Việt Nam.

LMHT: Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS - Ảnh 2.

Tương tự như vậy, Team SBTC của thầy Ba cũng đã nhận thất bại trong 2 trận đầu tiên. Theo thông tin do chính Thầy Giáo Ba – Baroibeo chia sẻ thì thành viên Hero của team đã rút lui trước ngày thi đấu do gặp chuyện gia đình. Điều đó khiến SBTC không thể thi đấu vòng bảng của VCSB.

LMHT: Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS - Ảnh 3.

Không những vậy, thầy Ba còn khiến tất cả sửng sốt với thông tin tiết lộ bên dưới. Cụ thể, Susan 0175 hé lộ sẽ suy nghĩ đến việc mua thẳng slot play-off hoặc hợp tác với đội tuyển FTV Esports với tham vọng thi đấu tại giải LMHT chuyên nghiệp cấp cao nhất tại Việt Nam – Vietnam Championship Series ngay trong mùa giải sau.

LMHT: Team SBTC và QTV bất ngờ rút lui khỏi VCSB, Thầy Ba tiết lộ sẽ mua lại suất thi đấu của FTV để lên thẳng VCS - Ảnh 4.

Nếu như thông tin này trở thành sự thật, ngày quay lại đấu trường chuyên nghiệp của thầy Ba và các đồng đội thậm chí sẽ còn đến sớm hơn dự kiến dù không được chinh chiến tại VCSB.

KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, ‘tiến đánh’ ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận