LMHT: Team Liquid đổ cả núi tiền đầu tư vào TFBlade với mục tiêu giúp game thủ này đánh bại…Dopa

Vào tháng 11/2018 vừa qua, TFBlade – Một trong những hot Streamer LMHT hàng đầu khu vực Bắc Mĩ đã bất ngờ về đầu quân cho nhà Đương kim vô địch LCS: Team Liquid. TF Blade được thông báo sẽ luyện tập tại Gaming House của đội tuyển và trở thành phương án dự bị chiến lược cho đội tuyển Academy cũng như đội hình chính thức của Team Liquid.

LMHT: Team Liquid đổ cả núi tiền đầu tư vào TFBlade với mục tiêu giúp game thủ này đánh bại...Dopa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tất cả đều nhận ra rằng đây thực chất cũng chỉ là sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn nhằm đẩy mạnh sức ảnh hưởng của cả TFBlade lẫn Team Liquid, tương tự như bản hợp đồng giữa Hi I’m Gosu và Team SoloMid trước đây.

Dẫu vậy, niềm tin và tham vọng mà Team Liquid đặt vào TFBlade là đặc biệt lớn, khi mới đây, họ đã phát động cả một chiến dịch đặc biệt dành riêng cho game thủ này. Theo đó, Team Liquid sẽ đầu tư tiền bạc cũng như vật chất, tạo điều kiện tối đa để TF Blade hướng tới mục tiêu chinh phục Top 1 Thách Đấu của toàn bộ các máy chủ lớn nhất thế giới.

LMHT: Team Liquid đổ cả núi tiền đầu tư vào TFBlade với mục tiêu giúp game thủ này đánh bại...Dopa - Ảnh 2.

Team Liquid và TFBlade phát động hành trình chinh phục Top 1 Thách Đấu của các cụm máy chủ LMHT hàng đầu thế giới

Hành trình của TFBlade sẽ khởi đầu từ quê nhà Bắc Mĩ – Nơi anh đã đánh chiếm vị trí Top 1 Thách Đấu của máy chủ này trong phần lớn quãng thời gian của mùa giải 2018. Sau đó, TF Blade sẽ lần lượt chơi tại các máy chủ Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Đặc biệt, Team Liquid cũng gửi lời thách thức công khai tới Dopa (Apdo) – Game thủ được mệnh danh là “Thánh cày thuê”, “Thánh leo rank”, “Độc cô cầu bại” trong lĩnh vực leo Xếp hạng đơn của LMHT thế giới: “Phải, cậu ta đến đây (máy chủ Hàn Quốc và Trung Quốc) vì anh đó, Apdo!”

LMHT: Team Liquid đổ cả núi tiền đầu tư vào TFBlade với mục tiêu giúp game thủ này đánh bại...Dopa - Ảnh 3.

Team Liquid gửi lời thách thức công khai tới Dopa

Như nhiều người đã biết, Dopa là người chơi hiếm hoi từng chinh phục Top 1 Thách Đấu ở cả hai máy chủ Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Thậm chí, tại cụm máy chủ Trung Quốc – Nơi sở hữu lượng người chơi LMHT đông đảo nhất thế giới, anh chàng này từng lập kỷ lục leo Top 1 Thách Đấu chỉ trong vòng…1 tuần.

LMHT: Team Liquid đổ cả núi tiền đầu tư vào TFBlade với mục tiêu giúp game thủ này đánh bại...Dopa - Ảnh 4.

Rõ ràng, dù TFBlade là cái tên quen thuộc trong Top đầu của máy chủ Bắc Mĩ, thì hai cụm máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn thuộc một đẳng cấp hoàn toàn khác, và liệu rằng với sự hậu thuẫn của cả một tổ chức Esports tầm cỡ như Team Liquid, TF Blade có thể đánh bại được Dopa cũng như chinh phục thành công hai cụm máy chủ này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

LMHT: Đây là những huyền thoại đã khiến fan hâm mộ tiếc nuối khôn nguôi khi nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp sau mùa giải 2018

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận