LMHT: Taric được kết nạp vào ‘Hội những người khốn khổ’ khi đã 1000 ngày chưa có trang phục mới

Được làm lại vào tháng 4/2016 và ngay lập tức trở thành một vị tướng Hỗ trợ siêu hot của LMHT, cả về ngoại hình lẫn bộ kỹ năng, Taric từ lâu luôn được đánh giá là một phiên bản làm lại tướng thành công bậc nhất của Riot Games.

LMHT: Taric được kết nạp vào Hội những người khốn khổ khi đã 1000 ngày chưa có trang phục mới - Ảnh 1.

Thượng Nhân Bảo Hộ – Hay còn được biết đến với danh hiệu cũ là Hiệp Sĩ Pha Lê trở thành một trong những vị tướng có ngoại hình ấn tượng nhất trong LMHT, theo đánh giá từ cộng đồng game thủ. Hiện tại, hắn thậm chí còn đang làm mưa làm gió ở khu vực Đường dưới tại hệ thống giải đấu LCS khi đánh cặp cùng Sona – Tạo nên bộ đôi hồi máu + bất tử “cù nhây” số một thiên hạ.

Nhưng quả đúng là “hồng nhan thì bạc mệnh”, có lẽ vì ngoại hình cơ bản của Taric vốn dĩ đã lung linh và đậm chất soái ca nên Riot Games thậm chí còn rất lười biếng trong việc tân trang cho vị tướng này.

LMHT: Taric được kết nạp vào Hội những người khốn khổ khi đã 1000 ngày chưa có trang phục mới - Ảnh 2.

Em đẹp thì em phải khổ thôi, hồng nhan bạc mệnh mà

Bên cạnh 3 trang phục cũ được chỉnh sửa cũng vô cùng bắt mắt, thì trang phục mới duy nhất mà Taric nhận được kể từ sau khi làm lại là Taric Tiệc Bể Bơi, ra mắt vào tháng 7/2016. Kể từ đó đến nay, dù rất nhiều lần xuất hiện trên Đấu trường chuyên nghiệp nhưng Riot Games cũng chẳng mảy may đả động gì tới việc tân trang cho đứa con ghẻ này thêm bất kỳ trang phục nào nữa.

LMHT: Taric được kết nạp vào Hội những người khốn khổ khi đã 1000 ngày chưa có trang phục mới - Ảnh 3.

So với Ezreal – Vị tướng đã sở hữu tới 12 trang phục các loại và trang phục mới đây nhất: Ezreal Vệ Binh Pajama cũng được xếp vào dạng trang phục Huyền thoại, thì số phận của Taric quả thực khiến nhiều game thủ không khỏi cảm thấy thương cảm.

Thậm chí, trong bản kế hoạch về việc ra mắt trang phục năm 2019 được hé lộ bởi một người chơi “có ông chú làm trong Riot” thì cái tên Taric còn chẳng mảy may được nhắc tới, cộng với việc hắn đang ngày càng trở nên bị thất sủng trên Đấu trường LMHT (cả ở thi đấu chuyên nghiệp cũng như Xếp hạng đơn) thì có lẽ chuỗi ngày chờ đợi trang phục mới của Taric sẽ còn tiếp nối dài dài.

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối)

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận