LMHT: T1 kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho “chủ tịch” Faker giành lấy danh hiệu Esports Personality of The Year

Trong quá khứ, mỗi khi tên mình xuất hiện trong bất cứ cuộc bình chọn nào thì Quỷ Vương Faker vẫn luôn là người được fan bình chọn cực kỳ nhiệt tình. Điển hình nhất là cuộc bình chọn All-Star hàng năm của LMHT, tại Hàn Quốc luôn là Faker áp đảo các ứng cử viên còn lại. Điều này cho thấy độ nhiệt tình và số lượng fan của Quỷ Vương là cực kỳ lớn tại Hàn Quốc.

Đến hôm nay, Faker đã có tên một cuộc bình chọn quốc tế, đại diện T1 cũng đã đăng trên Facebook và Twitter kêu gọi fan hâm mộ hãy bình chọn cho “chủ tịch” Faker giật giải Esports Personality of The Year trong Esports Awards 2020:

LMHT: T1 kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho “chủ tịch” Faker giành lấy danh hiệu Esports Personality of The Year - Ảnh 1.

Bài đăng khá đơn giản với đường link cho fan bình chọn ủng hộ Faker

Về Esports Awards, đây là một trong những cuộc bình chọn thường niên lớn nhất cộng đồng Esports quốc tế với nhiều hạng mục khác nhau như Streamer, Esports Content Creator, Esports Mobile Game,… Và Faker là một trong những ứng cử viên có tên tại hạng mục bình chọn Esports Personality of The Year. Trong hạng mục này, “đối thủ” của Faker sẽ là Sjokz, Froskurinn, Fallen, Nadeshot, Dr Lupo, Goldenboy, Ocelote, và HECZ. Trong đó, ứng cử viên nặng ký nhất là Matthew “Nadeshot” Haag – người đã đứng top 1 trong hạng mục bình chọn này năm 2019.

Lần này, T1 muốn giúp Faker “phục hận” vì năm ngoái đã không có tên trong danh sách những ứng cử viên tại bất cứ hạng mục nào của Esports Awards 2019. Ngoài ra, Faker cũng là một trong những game thủ chuyên nghiệp LMHT hiếm hoi xuất hiện trong danh sách này, vậy cho Faker cũng được cộng đồng LMHT ủng hộ nhiệt tình chứ không riêng gì fan hâm mộ của mình.

LMHT: T1 kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho “chủ tịch” Faker giành lấy danh hiệu Esports Personality of The Year - Ảnh 2.

Những fan hâm mộ của Faker có thể truy cập vào đường link https://www.esportsawards.com/vote/ và tìm Faker trong hạng mục Esports Personality of The Year để bình chọn.

Hậu Scandal quấy rối tình dục, thần rừng Peanut của Liên Minh Huyền Thoại bây giờ thế nào?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận