LMHT: Sylas gặp lỗi cực dị – quăng nấm ngập bản đồ khi copy chiêu cuối của Teemo

Mới đây, một video quay lại tương tác cực lỗi giữa Sylas và Teemo đã xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội, chỉ sau một ngày phiên bản 9.6 được chính thức ra mắt. Đoạn video cho thấy, một khi Sylas đánh cắp chiêu cuối của Teemo, hắn ta có thể spam nấm vô hạn khắp bản đồ với thời gian hồi chiêu bằng 0 giây.

Kể từ đó, nhiều người dùng Reddit khác đã đăng tải các video cho thấy họ có thể sao chép lỗi này và bắt đầu thú vui rải nấm kín bản đồ, sau đó đứng nhìn kẻ địch chìm trong ức chế khi chạy đâu cũng không thoát khỏi nấm. Chỉ cần bước lên một bước. Chúng sẽ làm chậm kẻ địch và gây sát thương theo thời gian. Tuy nhiên, may mắn là sát thương không cộng dồn lên nhiều nấm.

Rõ ràng lỗi này sẽ khiến người chơi gặp rất nhiều khó khăn và khó chịu khi phải đối đầu. Bạn có thể đang truy đuổi kẻ địch xuyên qua rừng, sau đó phát hiện ra mình liên tục bị làm chậm và bị hành hạ bởi những cây nấm độc của Teemo. Thông thường thì khi team địch có Teemo, bạn chỉ gặp phải trải nghiệm khó chịu này với một hoặc hai nấm trên đường, nhưng chạy vào 5, 10 hoặc thậm chí 20 nấm độc thì nghe có vẻ không vui một chút nào.

LMHT: Sylas gặp lỗi cực dị - quăng nấm ngập bản đồ khi copy chiêu cuối của Teemo - Ảnh 2.

Bình thường, khi Sylas tước đoạt một chiêu cuối, hắn ta chỉ có thể sử dụng nó một lần duy nhất. Một so sánh tương tự là nếu nếu Sylas đánh cắp dạng người của Nidalee và sử dụng Bẫy Rập (W) của cô ta, hắn ta chỉ có thể đặt được một bẫy duy nhất trước khi nó hồi chiêu. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân nào đó mà nấm độc của Teemo đã phá vỡ mọi giới hạn, có thể đặt vô hạn với thời gian hồi chiêu 0 giây và tạo ra một lỗi không kém phần thú vị nhưng cũng hết sức đáng sợ này.

Nếu bạn chuẩn bị bước chân ra bản đồ Summoner’s Rift, có thể bạn sẽ muốn suy nghĩ lại về việc cho Teemo và Sylas xuất hiện đồng thời trên bản đồ cho đến khi Riot Games thông báo lỗi này được khắc phục.

LMHT: Sword – ‘nạn nhân’ của việc thay đổi meta đường trên, nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Griffin

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận