LMHT – Sylas còn chưa hết “hot”, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng

Mới đây, Riot Meddler – Giám đốc Thiết kế của LMHT đã có một cuộc trao đổi cùng fan hâm mộ về những vấn đề xoay quan loạt phiên bản Update sắp tới của tựa game này. Đây là một vấn đề khá được quan tâm bởi ít nhất là trong hai hoặc ba phiên bản Update sắp tới, chúng ta sẽ được chào đón hai mảng nội dung hot nhất nhì năm 2019: Chế độ A.R.U.R.F và Tướng mới Sylas.

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 1.

Riot Meddler

Tuy nhiên, bên cạnh nội dung trao đổi chủ yếu là việc cân bằng sức mạnh của các vị tướng (trong đó Meddler không hề giấu giếm về ý định sẽ “đì đọt” Akali), thì đáng chú ý hơn là việc đại diện của Riot Games đã đưa ra một ý tưởng khá độc đáo về kế hoạch phát triển tướng trong tương lai:

“Tôi muốn tham khảo ý kiến của các bạn về một vấn đề, dĩ nhiên là nó sẽ không xảy ra ngay đâu, nhưng tôi muốn nghe cảm nhận về ý tưởng khi một vài vị tướng có thể vượt qua giới hạn cấp độ trong game (18), chúng có thể đạt Level 19 hoặc 20 chẳng hạn, nó sẽ thế nào nhỉ? Chúng tôi có Nội tại của Zilean (Lọ Trữ Thời Gian), hiện tại thì hắn có thể tăng kinh nghiệm cho đồng đội, và liệu có thêm khả năng phá vỡ giới hạn cấp độ của bản thân nữa thì sao?

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 2.

Sẽ thế nào nếu một vài vị tướng khác trong LMHT cũng sở hữu khả năng vượt qua cấp độ 18? Dĩ nhiên, kế hoạch sẽ chưa thể triển khai ngay lập tức, nhưng đây là một ý tưởng đáng cân nhắc về việc tạo ra những lớp tướng “super late” với giới hạn sức mạnh phát triển không ngừng trong giai đoạn cuối game. Và thực lòng, tôi rất muốn nghe phản hồi của các bạn để xem đây có phải là một ý tưởng nhàm chán hay không.”

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 3.

Với việc một trong những “Sếp tổng” của Riot Games đã hé lộ thì việc LMHT sắp sửa chào đón thêm một hoặc một vài vị tướng sở hữu “Siêu năng lực” vượt qua giới hạn cấp độ là hoàn toàn có thể xảy ra. Đó có thể là phiên bản làm lại của Zilean, hoặc thậm chí nó cũng có thể xuất hiện ở một vị tướng mới sẽ ra mắt sau Sylas.

LMHT - Sylas còn chưa hết hot, Riot Games lại tiếp tục đưa ra ý tưởng siêu dị: Phá bỏ giới hạn Level Tướng - Ảnh 4.

Có lẽ trong tương lai, những vị tướng sở hữu Siêu năng lực như Ornn, Zoe, Neeko hay Sylas sẽ không còn là “hàng hiếm” nữa

Dĩ nhiên, đi kèm với việc thay đổi cơ chế đã tồn tại lâu đời trong game (Level 18), Riot Games sẽ phải đưa ra hàng loạt chỉnh sửa khác, như việc người chơi sẽ nhận được điều gì khi lên cấp độ 19 chẳng hạn: Được cộng thêm một điểm kỹ năng hoặc mở khóa các kỹ năng dạng tiến hóa chăng?

Cũng theo Riot Meddler nhấn mạnh, ý tưởng này sẽ không được giới thiệu trong tương lai gần, nhưng rõ ràng là nó đã được lên kế hoạch triển khai, và chúng ta hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ còn mang đến những điều bất ngờ nào cho cộng đồng game thủ LMHT trong năm 2019.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc “đẻ” ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận