LMHT: Suning lập siêu kỷ lục sau khi đè bẹp LNG Esports

Trong trận đấu thứ 2 thuộc vòng 1 Playoffs LPL Mùa Xuân 2021, Suning đã có một thắng lợi phải nói là hết sức dễ dàng trước LNG Esports – Đội tuyển mà cách đây không lâu, các fan hâm mộ của họ thậm chí đã kêu gọi “kết nghĩa anh em” với SN, khi SofM và đồng đội đã góp công không nhỏ giúp LNG giành vé vào vòng trong.

Chỉ sau 3 ván đấu với thời lượng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, SN đã đè bẹp đối thủ với tổng tỷ số 3-0. Đáng chú ý, ở game đấu thứ 3, SN đã đánh vỡ nhà chính của LNG chỉ sau 17 phút 20 giây.

LMHT: Suning lập siêu kỷ lục sau khi đè bẹp LNG Esports - Ảnh 1.

Với kết quả này, ván đấu thứ 3, cặp trận Bo5 Suning vs LNG Esports đã xác lập kỷ lục ván đấu có thời lượng ngắn nhất LPL Mùa Xuân 2021, đồng thời cũng là một trong những ván đấu ngắn nhất lịch sử trong top 6 giải đấu lớn.

Trong cả 3 ván đấu nói chung và ván 3 nói riêng, SN chỉ đơn giản là “win-lane-win-game”, khi họ áp đảo LNG từ giai đoạn đi đường cho tới giao tranh tổng. Việc LNG lựa chọn đội hình bảo kê xạ thủ với 3 vị tướng buff trong ván 2 cũng khiến SofM mang ra Xin Zhao – quân bài đã vắng bóng rất lâu trên đấu trường chuyên nghiệp. Tể tướng Demacia với trang bị Kiếm Ác Xà đã khắc chế hoàn toàn đội hình của LNG, và theo như các chuyên gia của LPL, thì tinh thần của LNG đã chính thức “gãy” kể từ ván đấu này.

Nói về ván đấu thứ 3, SN đã xác lập hàng loạt chỉ số chênh lệch “đáng sợ” so với đối thủ, họ dẫn 21-2 về chỉ số mạng hạ gục, hơn 15,5k tiền khi trận đấu kết thúc ở phút thứ 17, và chỉ có đúng 1 con rồng được ăn trong cả ván đấu, còn Baron thì được cho… nghỉ phép luôn.

LMHT: Suning lập siêu kỷ lục sau khi đè bẹp LNG Esports - Ảnh 2.

Cá nhân SofM cũng dành được MVP trong ván đấu thứ 3 khi sử dụng vị tướng Hecarim, anh sở hữu KDA 7/0/9 và tham gia vào 76,2% số điểm hạ gục của SN (tổng cộng 21 điểm). Đây cũng là lần thứ 8, SofM đạt MVP trong mùa giải này.

Ở 2 ván đấu còn lại, SofM cũng ghi dấu ấn rất rõ nét khi ép cho “Thần rừng” Tarzan không còn đường thở, đặc biệt là trong ván 2, sự linh hoạt trong khâu ban/pick của SN với lựa chọn Xin Zhao cho SofM đã khiến LNG gục ngã hoàn toàn.

LMHT: Suning lập siêu kỷ lục sau khi đè bẹp LNG Esports - Ảnh 3.

Thắng dễ đội tuyển cũ, SofM cùng các thành viên Suning sẽ bước vào vòng 2 của Playoffs LPL Mùa Xuân 2021, chạm mặt đối thủ Team WE. So với LNG, đây sẽ là đối thủ “khó nhằn” hơn rất nhiều, khi WE đang có phong độ cao và sẽ không có chuyện họ để cho SofM “tự tung tự tác” như LNG đã làm.

Levi tiết lộ: Tinikun từng gạ kèo “solo” Optimus ngay tại CKTG 2017 để giải quyết mâu thuẫn nội bộ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận