LMHT: SofM lại tiếp tục làm khán giả phải “đau đầu” khi cầm Dịch Chuyển đi rừng

Nhờ vào tư duy đi rừng độc đáo của mình, SofM đã sáng tạo ra hàng loạt phong cách chơi siêu dị tại rank Hàn, làm cho vô số người học theo từ game thủ tự do cho đến các game thủ chuyên nghiệp. Và đúng như danh hiệu “nhà bác học điên của LPL”, dường như bản thân không muốn để cho “phần còn lại” của thế giới thích nghi được với lối chơi của mình, vậy nên trong thời gian gần đây SofM lại tiếp tục sử dụng lối đi rừng cực dị với Trừng Phạt kèm Dịch Chuyển:

Full game Sofm sử dụng Kayn cầm Trừng Phạt + Dịch Chuyển “gánh” Kiaya

Để bản thân không bị rơi vào thế bị động trong những pha tranh chấp mục tiêu lớn, SofM thường đem Dịch Chuyển thay vì Tốc Biến khi lựa chọn những vị tướng có khả năng vượt địa hình như Kayn, Zac, Sejuani,…

LMHT: SofM lại tiếp tục làm khán giả phải “đau đầu” khi cầm Dịch Chuyển đi rừng - Ảnh 2.

Lịch sử đi rừng tràn ngập Dịch Chuyển của SofM tại rank Thách Đấu Hàn

Về đặc điểm của lối chơi này, nhiều người phân tích nó là một phép bổ trợ mang tính đột biến khá lớn về mặt chiến thuật. Bởi Dịch Chuyển có thể tạo ra những pha đi gank bất ngờ, cũng có thể sử dụng cướp tài nguyên rừng, làm đối phương bị xáo trộn vòng rừng dẫn đến thua thiệt cả về kinh nghiệm và vàng.

SOFM Plays Kayn with TELEPORT! – ES VS SN Game 1 Highlights – 2021 LPL Spring W10D5

Thậm chí SofM còn “đam mê” tới mức đem luôn Kayn đi rừng cầm Dịch Chuyển vào sử dụng tại LPL trong cuộc đối đầu với eStar (ES) vừa mới đây, và cùng với các đồng đội hủy diệt đối thủ không khác gì “làm mẫu” trong rank.

LMHT: SofM lại tiếp tục làm khán giả phải “đau đầu” khi cầm Dịch Chuyển đi rừng - Ảnh 4.

Nhìn lại quá khứ, đã có rất nhiều lần SofM thử nghiệm thành công những lối chơi khác thường tại rank Hàn, được nhiều người “copy” và sử dụng rộng rãi. Vậy nên rất có thể người xem sẽ được trông thấy lối chơi này trở thành meta tại các giải đấu lớn.

Mức lương bèo bọt không thể tin nổi của Knight bị tiết lộ, đánh cả năm chưa bằng 1 tháng của SofM?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận