LMHT: ‘Siêu xạ thủ’ Uzi đánh giá Neeko mạnh vô đối khi đi Đường Dưới

Trong những tuần thi đấu cuối, RNG và JDG đều là những đội tuyển chắc xuất vào vòng Play-off nhưng họ vẫn cống hiến cho chúng ta một trận đấu với quá nhiều cảm xúc. Game đấu thứ 3 phải kể đến pha 2vs5 của Uzi và Xiaohu ở baron vào phút thứ 22, chắc chắn sẽ là một trong những pha xử lý hay nhất LPL mùa giải này.

Highlight ván 3 RNG vs LGD

Dù RNG đã lấy lại được lợi thế nhưng JDG vẫn tỏ ra họ xứng đáng với vị trí có được trên bảng xếp hạng bằng cách chiến thắng mọi giao tranh ở cuối trận. Chỉ chờ đến một pha kêu gọi ăn Baron sai lầm của JDG, Xiaohu và AmazingJ tiến đến backdoor kết thúc trận đấu lạnh lùng.

LMHT: Siêu xạ thủ Uzi đánh giá Neeko mạnh vô đối khi đi Đường Dưới - Ảnh 2.

Pha 2vs5 hoàn hảo của Uzi và Xiaohu!

Dưới đây là cuộc phỏng vấn các thành viên RNG sau chiến thắng nghẹt thở trước JGD.

Màn trình diễn của các bạn hôm nay thật sự rất tuyệt vời. Ai là người đã kêu gọi backdoor ở ván 3 vậy?

AmazingJ: Đó là một tình huống mà JDG đã tính toán sai lầm. Chúng tôi đã tận dụng điều đó và đây là nỗ lực của toàn đội chứ không của riêng ai.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là IG. Vậy bạn có tự tin mình sẽ chiến thắng trước TheShy không?

AmazingJ: Chắc chắn rồi. Nếu bạn không tự tin thì bạn không thể làm được điều gì cả!

Bạn đã chơi cả tanker và carry trong loạt đấu này. Vậy bạn thích chơi loại nào hơn?

AmazingJ: Hầu hết mọi người đều thích tôi chơi tank hơn, nhưng cá nhân tôi thì chỉ thích chơi carry thôi (Cười)

Uzi đã chơi Kai’sa cho cả hai ván 2 và 3. Bạn chọn lên Phong Thần Kiếm ở ván thi đấu thứ 2 nhưng ván thi đấu thứ 3 lại chuyển sang Vô Cực Kiếm. Lý do là gì vậy?

Uzi: Điều này phụ thuộc khá nhiều vào phiên bản mà tôi đang thi đấu. Các phiên bản mà chúng tôi thi đấu sẽ khác rất nhiều với phiên bản hiện tại, vì vậy đôi khi, tôi đã quên mất rằng Phong Thần Kiếm không giúp tôi có thể tiến hóa kỹ năng như những gì tôi nghĩ. Nên sự lựa chọn lên Phong Thần Kiếm ở ván thi đấu thứ 2 là sự sai lầm.

Bạn và Uzi có chủ động 2vs5 sau khi Lee Sin cướp được Baron hay không?

Xiaohu: Thật sự là tôi và Uzi không dám nghĩ tới việc sẽ giao tranh ở pha đó. Và đối phương đã có chút chủ quan khi thấy chỉ có tôi và Uzi, đồng thời có bùa lợi Baron cũng giúp chúng tôi tự tin hơn.

LMHT: Siêu xạ thủ Uzi đánh giá Neeko mạnh vô đối khi đi Đường Dưới - Ảnh 3.

Hôm nay là lần đầu tiên Uzi sử dụng Neeko và màn trình diễn tốt, Uzi nghĩ gì về việc sử dụng Neeko ở khu vực đường dưới? Uzi có nghĩ rằng Neeko là một lựa chọn khả thi trong meta hiện tại?

Uzi: Neeko đang khá mạnh ở meta hiện tại, đặc biệt là giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, Neeko không phải là xạ thủ mạnh về giai đoạn cuối trận.

Lvmao đã đề cập rằng Ming là một trong những người chơi hỗ trợ hay nhất thời điểm hiện tại. Vậy Ming nghĩ sao về Lvmao?

Ming: Tôi nghĩ Lvmao cũng chơi rất hay. Chính bản thân tôi đã xem khá nhiều trận Lvmao chơi và học hỏi khá nhiều từ anh ấy.

Karsa bạn đã chơi rất tốt ở giai đoạn mùa xuân này với 3 MVP liên tiếp. Bạn nghĩ sao khi biết mình là người có MVP nhiều nhất trong đội? Ngoài ra, làm thế nào để đối mặt với Flawless bên kia chiến tuyến?

Karsa: Nhận được nhiều MVP tôi cũng cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ rằng màn trình diễn của Flawless, Anh ấy thực sự đã chơi khá tốt.

LMHT: Sylas gặp lỗi cực dị – quăng nấm ngập bản đồ khi copy chiêu cuối của Teemo

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận