LMHT: ‘Siêu xạ thủ’ Slay chính thức chia tay EVOS Esports

Slay chính thức nói lời chia tay với EVOS Esports sau một khoảng thời gian dài gắn bó cùng đội tuyển và có nhiều thành tích trong cũng như ngoài nước.

Xạ thủ Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng quyết định chia tay EVOS Esports sau một thời gian dài suy nghĩ. Trong màu áo của EVOS Esports, Slay đã đạt được các thành tích sau:

– Vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

– Hạng 4 VCS Mùa Hè 2018.

– Đồng hạng 5 MSI 2018 (đồng hạng Team Liquid)

Cho đến nay, Slay vẫn là xạ thủ duy nhất của Việt Nam được tham dự 2 kì MSI liên tiếp. Khá đáng tiếc khi lần này MSI dừng chân tại Việt Nam thì Slay lại nói lời chia tay với đội tuyển của mình.

LMHT: Siêu xạ thủ Slay chính thức chia tay EVOS Esports - Ảnh 1.

Slay là người tạo nền móng đầu tiên cho EVOS Esports khi bước những bước đầu tại LMHT Việt Nam. Với phong cách chơi an toàn nhưng vẫn có thể tỏa sáng đúng lúc, anh vẫn luôn là một xạ thủ tốt và ổn định giúp EVOS Esports gặt hái nhiều thành công trong năm 2018.

Bước qua 2019, EVOS Esports có phần thụt lùi hơn so với các đội tuyển khác, một phần cũng vì phong độ không ổn định của Slay khi liên tục là người mắc lỗi và bị chỉ trích khá nhiều đến từ người hâm mộ.

Đầu tháng 3 năm nay, EVOS Esports quyết định tuyển xạ thủ nổi tiếng Noway và đã có những trận thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều. Có thể bạn chưa biết, lý do mà Slay rời GAM chính là khi Noway gia nhập đội và có sự điều chỉnh từ bạn huấn luyện khi chuyển Slay lên vị trí đường trên và quyết định của Slay là rời đội. Lần này, sau một màn thể hiện quá tốt của Noway thì cũng là lúc Slay rời EVOS Esports.

LMHT: Siêu xạ thủ Slay chính thức chia tay EVOS Esports - Ảnh 2.

Slay cùng đồng đội nâng cúp vô địch VCS Mùa Xuân 2018.

EVOS Esports quyết định làm một video khá dài để có thể tri ân Slay sau hai mùa giải gặt hái được rất nhiều thành công. Chúc Slay luôn thành công với con đường mình đã chọn !

LMHT: Những tuyển thủ ‘siêu sao’ nhiều khả năng sẽ đến Việt Nam để tham gia MSI 2019

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận