LMHT: Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong Liên Minh chẳng còn vũ khí để ‘đập nhau’ nữa?

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại rộng lớn, chúng ta thường phát hiện ra muôn vàn những thứ vô cùng đặc biệt. Trí tưởng tượng của bạn càng xa thì sự sáng tạo trong mỗi lần bạn đến với thế giới LMHT càng thú vị.

Ở mỗi trận đấu, các vị tướng sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt của mình để tạo nên nhiều “màu sắc” khác nhau. Chưa hết, mỗi vị tướng trong Liên Minh đều sở hữu cho mình một thứ vũ khí riêng biệt. Vậy câu hỏi đặt ra là: Sẽ ra sao nếu các vị tướng LMHT mất hết vũ khí của mình?

LMHT: Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong Liên Minh chẳng còn vũ khí để đập nhau nữa? - Ảnh 1.

Khi ấy rồng sẽ vô đối bởi chỉ cần khạc skill ra là có mạng rồi :v

Đây có lẽ là một câu hỏi khá hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị, vì khi ấy anh em ta sẽ được chứng kiến những màn solo đậm chất chân tay, thể lực.

Thử tưởng tượng mà xem, nếu không có những món vũ khí “trấn phái” trong tay thì liệu những vị tướng như Lux, Sona, Garen, Varus, Caitlyn, Aatrox hay Nasus…có thể phát huy được sức mạnh của mình trên Đấu Trường Công Lý hay không?

Đó phải chăng là điều không thể! Những món vũ khí ấy giúp cho họ tạo ra nguồn sức mạnh lớn lao để chiến đấu.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong Liên Minh chẳng còn vũ khí để đập nhau nữa? - Ảnh 2.

Caitlyn mà mất súng thì làm ăn gì?

Bởi vì không có vũ khí trong tay, những vị tướng ấy sẽ chỉ lao vào mà đánh nhau như những đứa “con nít” và kèm theo đó là lời qua tiếng lại mà thôi. Một vị xạ thủ mà không mang súng hay cung thì họ sẽ chiến đấu bằng gì? Có lẽ là cầm những viên đá nhặt ven sông mà ẩu đả nhau?

Tuy nhiên, đối với những tướng không cần vũ khí thì quả thật là điều có lợi như Lee Sin, Neeko, Cassiopiea hay Zac…

LMHT: Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong Liên Minh chẳng còn vũ khí để đập nhau nữa? - Ảnh 3.

LeeSin sẽ độc cô cầu bại vì toàn đấm đá tay chân đã quen.

Họ chỉ sử dụng cơ thể của mình như một món vũ khí lợi hại tấn công lại tất cả những kẻ địch uy hiếp họ và chẳng phải suy nghĩ xem nên “cất đồ” ở đâu. Lúc ấy, chẳng phải Lee Sin sẽ trở thành vị tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại cũng không chừng, hoặc cũng có thể là một vị tướng khác sẽ nổi lên nữa.

Ra chiến trường mà phải vác theo những món đồ nặng nề như Tryndamere thì đúng là khổ phải không? Trong LMHT đã thấy nặng nề rồi chứ đừng nói là xuất hiện ngoài đời thật.

LMHT: Sẽ ra sao nếu các vị tướng trong Liên Minh chẳng còn vũ khí để đập nhau nữa? - Ảnh 4.

Và rồi, Đấng của chúng ta sẽ làm cách nào để tạo ra được tường gió cùng những nhát chém chí mạng đối thủ nếu không có thanh kiếm bên cạnh.

Tất cả là một mớ hỗn độn chơi trò vật lộn nhau chứ không phải là một đấu trường thực thụ như chúng ta vẫn thường thấy nữa. Có lẽ tướng tủ mạnh mẽ của bạn sẽ phải sợ một con lính cũng không chừng…

Vậy theo anh em thì những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại không có vũ khí của mình sẽ ra sao? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!

LMHT: Cả đời chẳng bao giờ dùng skin, song Faker vẫn phải thừa nhận ‘Corki Siêu Vòng Ba’ quá đáng yêu

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận