LMHT: Sau Kayle – Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng

Đầu năm 2018, Riot Games đã công bố danh sách của 16 vị tướng LMHT sẽ được ưu tiên làm lại trong tương lai. Tuy vậy, do thời gian ngắn ngủi nên như chúng ta đã biết, chỉ có một vài vị tướng trong số những cái tên nói trên được hoàn thiện dự án chỉnh sửa của mình trong năm qua, và vẫn còn lại rất nhiều vị tướng đang chờ đợi được làm lại trong năm 2019.

Hãy cùng điểm qua những cái tên mà Riot Games cũng như người chơi LMHT đang rất nóng lòng muốn chúng được chỉnh sửa về cả hình ảnh lẫn kỹ năng để tạo nên những làn gió mới trong danh sách những vị tướng “cũ kỹ” của LMHT:

Pantheon

Được cộng đồng “gán ghép” với Leona nhưng thực tế gã Thượng Nhân Chiến Tranh này lại đang sở hữu một vẻ ngoài tương đối quê mùa nếu đem so sánh với crush của hắn ta. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Pantheon dù tương đối mạnh mẽ, nhưng vẫn chưa lột tả hết được sự bá khí và tố chất đặc trưng của một vị thần chiến tranh.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 1.

Pantheon hiện tại là một Đấu sĩ (hoặc sát thủ) với những chiêu thức tương đối đơn giản, và ngoại hình thì có phần xấu xí. Chính vì vậy, hắn mới được Riot Games liệt vào danh sách những vị tướng cần chỉnh sửa ngay và luôn.

Fiddlestick

Ở vào hoàn cảnh tương tự như Pantheon là gã bù nhìn rơm Fiddlestick. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của Fiddlestick lại không gặp quá nhiều vấn đề, chẳng qua là bởi hắn sở hữu ngoại hình hơi “buồn cười” và cũng đã có phần lỗi thời.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 2.

Một gã bù nhìn thì chắc chắn sẽ chẳng thể đẹp đẽ hơn dù có chỉnh sửa hình ảnh bao nhiêu lần đi nữa, thứ mà Riot Games muốn nhắm tới Fiddlestick là khiến hắn trở nên mới mẻ và đáng sợ hơn, đi kèm với đó là cập nhật lại cốt truyện để vị tướng này có thêm chút ít sự ma mị nữa.

Volibear

Sẽ thật khó để hình dung ra một vị thần từng chiến đấu long trời lở đất cùng Ornn, khi nhìn vào bộ kỹ năng có phần đơn điệu của Volibear. Ở cốt truyện cũ thì hắn chỉ đơn giản là đại diện cho một giống loài mạnh mẽ của xứ sở Freljord mà thôi, nhưng hiện tại, Volibear đã được nâng tầm trở thành một thực thể siêu nhiên hùng mạnh, và chính vì vậy, việc cập nhật lại bộ chiêu thức của Volibear sao cho xứng tầm cũng là điều được Riot Games quan tâm.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 3.

Udyr

Với Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, chúng ta có một vị tướng trong trang phục Tối Thượng có thể nói là đẹp mắt bậc nhất LMHT. Nhưng khi trở lại với trang phục mặc định thì Udyr hiện tại đúng là thảm họa. Hắn sở hữu ngoại hình được tạo nên bởi các bản thiết kế và nền tảng đồ họa đã quá cũ kỹ, không còn phù hợp với LMHT hiện tại nữa.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, dù là một vị tướng sở hữu lối chơi đặc biệt khi “không có chiêu cuối”, nhưng thực ra bộ kỹ năng của Udyr vẫn khá đơn giản không có nhiều điểm nhấn.

Rammus

Con tê tê gai này cũng là một trong những vị tướng được khá nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những dân tổ lái và người đam mê tốc độ. Tuy nhiên, Rammus vẫn có tên trong danh sách ưu tiên chỉnh sửa, làm lại của Riot Games, bởi từ tạo hình, bộ chiêu thức cho tới hiệu ứng kỹ năng của hắn đều đã quá cũ kỹ rồi.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 5.

Skarner

Từng có một quãng thời gian khá dài trong giai đoạn 2018, Skarner nổi lên như một lựa chọn ưu tiên hàng đầu tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Và trong quá khứ thì con bọ cạp này đã được làm lại bộ kỹ năng một lần rồi và cũng tương đối thành công, biến Skarner trở thành một vị tướng Đi rừng mang thiên hướng kiểm soát khá hiệu quả.

LMHT: Sau Kayle - Morgana và Mordekaiser, đây là những vị tướng được Riot Games ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch làm lại tướng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, với việc ngoại hình đã quá lỗi thời, Skarner vẫn cần tới một đợt làm lại toàn diện hơn để tìm lại cảm tình từ người hâm mộ LMHT.

LMHT: [HOT] Riot Games chính thức xác nhận, Việt Nam sẽ tham gia đăng cai tổ chức MSI 2019

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận