LMHT: Sau bộ truyện về Ashe, Marvel tiếp tục hợp tác với Riot Games để khai thác về Lux

Demacia luôn là niềm cảm hứng lớn với bất kỳ người chơi nào với những câu chuyện theo kiểu “thâm cung bí sử”. Và sự kết hợp giữa Marvel cùng Riot Games hứa hẹn sẽ chiều lòng người chơi với những câu chuyện khác về Lux.

Cách đây không lâu, Riot Games đã công bố kế hoạch hợp tác với Marvel để đi sâu vào khai thác những cốt truyện, những nhân vật trong thế giới LMHT rộng lớn. Ngay sau đó, những tác phẩm đầu tiên về Ashe đã ra đời với tên gọi Ashe: Chiến Mẫu. Các tập truyện tranh của Ashe: Chiến Mẫu đã được đông đảo người chơi đón nhận. 5 tập truyện là 5 câu chuyện kể về cách Ashe đã phải nhận trách nhiệm lãnh đạo, duy trì truyền thống đầy bạo lực của bộ tộc mình như thế nào.

LMHT: Sau bộ truyện về Ashe, Marvel tiếp tục hợp tác với Riot Games để khai thác về Lux - Ảnh 1.

Sự hợp tác này không chỉ dừng lại ở đây. Theo những gì Riot Games hé lộ thì Marvel Comics sẽ tiếp tục giúp đỡ và phối hợp sản xuất những tập truyện tranh khác. Lần này nhân vật được lựa chọn khai thác là Lux với vương quốc Demacia luôn tự coi mình là chính nghĩa.

Theo cốt truyện của Riot Games, Demacia là vùng đất không giành cho những pháp sư với sự bài trừ, tẩy chay đến mức không cho họ một con đường sống. Trong bối cảnh đó, tiểu thư Luxanna Crownguard phải tìm mọi cách để che giấu bản ngã của mình. Từ đó, Lux đã dấn thân vào con đường sai lầm và vô tình bị Sylas lợi dụng.

LMHT: Sau bộ truyện về Ashe, Marvel tiếp tục hợp tác với Riot Games để khai thác về Lux - Ảnh 2.

Những tập truyện về Lux chắc chắn sẽ rất hấp dẫn bởi nó giúp người chơi có thêm cái nhìn cận cảnh hơn về vương quốc Demacia luôn coi mình là chính nghĩa. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Lux và ông anh Garen sẽ được khai thác. Liệu rằng ông anh sẽ bảo vệ cô em gái thế nào dù bản thân luôn theo đuổi lý tưởng sẽ loại bỏ tất cả những thứ tà ma ra khỏi vương quốc Demacia? Và trên tất cả là sự ngây thơ khiến Tiểu Thư Ánh Sáng giải phóng cho tên pháp sư Sylas, có thể đẩy vương quốc Demacia vào cảnh binh biến.

LMHT: Sau bộ truyện về Ashe, Marvel tiếp tục hợp tác với Riot Games để khai thác về Lux - Ảnh 3.

Cũng giống như Ashe: Chiến Mẫu, những tập truyện tranh về Lux sẽ được chia làm 5 phần và được phát hành vào ngày 19/11 năm nay.

LMHT: Các giải đấu vẫn “vô đối” về lượng khán giả theo dõi trên Twitch và Youtube

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận