LMHT: Sau Ashe, Zed và Lux sẽ là hai nhân vật tiếp theo được Marvel chấp bút ra mắt truyện tranh riêng

Sau khi loạt truyện tranh về Ashe với tiêu đề Chiến Mẫu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Riot Games đang bắt đầu đẩy nhanh quá trình hợp tác cùng Marvel nhằm cho ra đời những bộ comic chất lượng về các vị tướng trong LMHT.

LMHT: Sau Ashe, Zed và Lux sẽ là hai nhân vật tiếp theo được Marvel chấp bút ra mắt truyện tranh riêng - Ảnh 1.

Một cảnh trong Ashe: Chiến Mẫu

Và thể theo nguyện vọng từ đông đảo cộng đồng game thủ, ngay sau khi loạt truyện tranh Chiến Mẫu được hoàn thành, Marvel sẽ tiếp tục cho ra mắt hai bộ truyện tranh mới về hai vị tướng cũng hot không kém trong LMHT là Lux và Zed. Đây là thông tin đã được chính đội ngũ xây dựng cốt truyện của Riot Games xác nhận mới đây.

LMHT: Sau Ashe, Zed và Lux sẽ là hai nhân vật tiếp theo được Marvel chấp bút ra mắt truyện tranh riêng - Ảnh 2.

Zed là một trong những vị tướng được yêu thích nhất LMHT, không chỉ bởi bộ kỹ năng biến ảo của hắn mà còn cả cốt truyện hấp dẫn và nhiều bí ẩn. Với khả năng sáng tạo của các họa sĩ đến từ Marvel cũng như đội ngũ xây dựng cốt truyện LMHT, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một tác phẩm comic với chất lượng đỉnh cao, phác họa một nhân vật anti-hero “siêu ngầu” như Zed.

Còn đối với Lux, cô nàng tiểu thư lắm lời của chúng ta vừa chính thức công khai mối tình vụng trộm với Sylas, đồng thời đẩy Ezreal vào Crush-zone một cách không thể nghiệt ngã hơn, cũng là một nhân vật tiềm năng trong việc xây dựng một thế giới truyện tranh xoay quanh mình.

LMHT: Sau Ashe, Zed và Lux sẽ là hai nhân vật tiếp theo được Marvel chấp bút ra mắt truyện tranh riêng - Ảnh 3.

Và biết đâu đấy, với việc Sylas đang trở thành cái tên vô cùng hot trên đấu trường công lý, hắn ta có thể có cho mình một vai cameo nho nhỏ trong series truyện tranh về Lux. Hãy cùng chờ xem!

Biến hot boy số 1 của LMHT thành “phế nhân”, Riot Games lại bị cộng đồng game thủ ném gạch không thương tiếc

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận