LMHT: Sắp tới, SKT Khan sẽ đem vài vị tướng đã lâu không xuất hiện lên đường trên

SKT T1 đã đánh bại DAMWON Gaming với tỷ số 2-1 vào 27/1, ngày thi đấu cuối cùng của tuần thứ 2, LCK Mùa Xuân 2019. Mặc dù gặp khó khăn trong ván 2 nhưng SKT T1 đã chiến thắng một cách áp đảo trước DAMWON trong ván 1 và 3. Người đi đường trên của SKT T1, Kim “Khan” Dong-ha đã đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng này khi anh cùng người đi rừng Clid nghiền nát đối thủ trong các cuộc giao tranh. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Khan sau trận đấu.

LMHT: Sắp tới, SKT Khan sẽ đem vài vị tướng đã lâu không xuất hiện lên đường trên - Ảnh 1.

Khan đã đóng góp rất nhiều trong chiến thắng của SKT T1 trước DAMWON

Trận đấu hôm nay khá khó khăn. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng này?

Chúng tôi đã thắng ván 1 một cách dễ dàng nhưng dường như các giác quan của chúng tôi bị che mờ trong ván 2. Lần tới, chúng tôi sẽ cải thiện và có được chiến thắng 2-0.

Bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn trong ván 2. Rakan đối phương có vẻ đáng sợ. Nhiều người tò mò rằng tại sao đội bạn không cấm vị tướng này.

Tôi không nghĩ lý do chúng tôi thua ván 2 vì Rakan. Chúng tôi không để tâm tới Rakan của đối phương nhiều lắm.

LMHT: Sắp tới, SKT Khan sẽ đem vài vị tướng đã lâu không xuất hiện lên đường trên - Ảnh 2.

Cấm chọn ván 2

Tại sao đội của bạn có xu hướng tập trung vào người đi đường trên của đối phương, Nuguri, nổi bật là trong ván 1 và 3. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về chiến lược này không?

DAMWON có xu hướng đưa người đi đường giữa và rừng lên hỗ trợ đường trên. Chúng tôi quyết định tập trung vào cậu ta bất cứ khi nào có cơ hội, và tôi nghĩ rằng đó là một điều đúng đắn.

Nuguri của DAMWON đã thu hút được rất nhiều sự chú ý ở đường trên. Chắc chắn rằng bạn cũng không hề kém cạnh khi bạn cũng được biết đến là một người đi đường trên nguy hiểm. Điều đó có càng khiến cho bạn không thể thất bại trước cậu ta không?

Nhìn vào Nuguri, tôi nhớ lại mình trong năm 2017. Điều đó khiến cậu ấy trông rất tuyệt. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ có một thời gian khó khăn vì những gánh nặng đó. Mặc dù vậy, cậu ấy truyền cảm hứng cho tôi bằng hiệu suất tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể giành chiến thắng trước cậu ấy. Tôi tôn trọng cậu ấy.

Theo đó, bạn có muôn giành chiến thắng 1v1 ở đường trên mà không cần sự trợ giúp nào của đồng đội không?

Vì LMHT là trò chơi đồng đội, bất kể bạn làm gì, bạn không thể tạo ra tình huống 1v1 đúng nghĩa được. Nó được tạo ra với sự ảnh hưởng của người đi rừng hoặc đường khác. Nhưng nếu chúng tôi có cơ hội 1v1 thì tôi nghĩ đó sẽ là một niềm vui lớn ngay cả khi tôi không dự đoán được ai sẽ thắng.

LMHT: Sắp tới, SKT Khan sẽ đem vài vị tướng đã lâu không xuất hiện lên đường trên - Ảnh 3.

Khan tìm thấy hình ảnh của mình năm 2017 ở Nuguri

Bạn có buồn vì hôm này không được chọn là MVP không?

Tôi luôn suy nghĩ về cách mà đội của tôi có thể giành chiến thắng thay vì được chọn là MVP, vì vậy tôi không quá chú ý đến điều đó. Clid và Teddy đã nhận được nó, và tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai. Họ xứng đáng với danh hiệu đó.

Bình thường chỉ có Galio, Urgot hoặc Lissandra ở đường giữa, nhưng hôm nay xuất hiện cả Corki nữa. Tuy vậy kết quả không được tốt lắm. Có vẻ nhưng từ giờ sẽ có những vị tướng khác được lựa chọn, và SKT T1 có để ý tới điều này khi luyện tập không?

Chúng tôi không có định kiến với bất cứ vị tướng nào nhưng luôn cố gắng mở rộng khi luyện tập. Sẽ có nhiều vị tướng khác xuất hiện, không chỉ Corki thôi đâu.

Có vị tướng đặc biệt nào mà bạn đang luyện tập để đi đường trên không?

Có một vài cái tên xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi sẽ sử dụng chúng sau này chứ không phải bây giờ. Đó sẽ là một cảm giác hoàn toàn mới. Đó có thể là một vị tướng đã không xuất hiện trong thời gian dài.

LMHT: Sắp tới, SKT Khan sẽ đem vài vị tướng đã lâu không xuất hiện lên đường trên - Ảnh 4.

Nasus chăng?

Bạn sẽ đối đầu với Sword của Griffin vào trận sau.

Cá nhân tôi rất thân với Sword. Chúng tôi hỏi nhau về những lời khuyên, vì vậy đó sẽ là một cuộc thi đua mang tính tích cực. Nhưng đương nhiên, tôi cần phải thắng.

Bạn nghĩ SKT T1 nên làm gì để cải thiện?

Chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời nào rõ ràng cho câu hỏi đó. Vì chúng tôi đã mắc nhiều lỗi, chúng tôi sẽ giành thời gian cải thiện. Sau khi cải thiện được những sai lầm trước mắt, chúng tôi mới chuyển sang bước tiếp theo.

Vẫn còn nhiều người hâm mộ lo lắng về SKT T1. Cũng có nhiều fan tìm thấy hy vọng một lần nữa từ trận thắng hôm nay. Bạn có thể nhắn nhủ gì tới họ không?

Vì chúng tôi đã thua SANDBOX và các đội chúng tôi phải gặp còn lại đều là các đội mạnh, nên chúng tôi sẽ rất khó khăn nếu thua trận đấu hôm nay. Nó sẽ làm cho chúng tôi mất tinh thần chiến đấu. Nhưng chúng tôi đã thắng, chúng tôi sẽ không bị phân tán bởi các đội mạnh và tiếp tục chơi tốt. Hãy tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.

Faker: “Chiến thắng trước Griffin sẽ giúp chúng tôi tiến thẳng vào trận Chung Kết”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận