LMHT: Riot ‘nhá hàng’ trang phục Tristana Tiểu Quỷ đẹp mê hồn khiến cộng đồng sục sôi thèm khát

Hai tuần trước, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã hoàn tất việc bầu chọn skin tiếp theo cho Tristana và Tristana Tiểu Quỷ sẽ là skin tiếp theo cho tay súng Yordle đầy can trường và tinh nghịch này. Không để người hâm mộ phải nóng lòng chờ đợi từng ngày trong mỏi mòn, Riot Games đã đăng tải một ít thông tin về quá trình thiết kế skin này và tiết lộ một số điều quan trọng mà ekip đã làm để sớm ra mắt skin này.

LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tristana Tiểu Quỷ đẹp mê hồn khiến cộng đồng sục sôi thèm khát - Ảnh 1.

Chelsea “Aeneia” Hughes, nguyên nghiên cứu chuyên sâu trong Riot đã giải thích lý do vì sao chọn Tristana để làm skin mới. Tristana có tỉ lệ chơi khá cao, vì thế khi skin mới ra mắt, người chơi sẽ có xu hướng sắm “áo mới” cho cô nàng nhiều hơn.

Theo nhà thiết kế hiệu ứng hình ảnh Kevin “Sirhaian” Leroy, một trong những trở ngại lớn đối với đội thiết kế là hiệu ứng lửa. Nếu để những tia lửa màu đỏ thì sẽ trùng lặp với Tristana luyện rồng và trở nên nhàm chán, thế nên họ quyết định đổi màu lửa thành xanh lam, gọi là “lửa tâm linh”.

Tristana được thêm hiệu ứng Lửa Tâm Linh cực ngầu.

Nhóm phát triển cũng chỉ ra một số chi tiết nhỏ mà họ đã thêm vào để skin trở nên đặc sắc. Ví dụ như khi Tristana ném Bọc Thuốc Nổ vào kẻ địch, biểu tượng Teemo Ác Quỷ sẽ hiện trên đầu họ, khi kẻ địch bị tấn công, biểu tượng đó sẽ to dần lên cho đến khi Teemo bật cười.

LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tristana Tiểu Quỷ đẹp mê hồn khiến cộng đồng sục sôi thèm khát - Ảnh 3.LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tristana Tiểu Quỷ đẹp mê hồn khiến cộng đồng sục sôi thèm khát - Ảnh 4.

Cuối cùng, nhóm phát triển cũng tiết lộ một vài concepts cho hình nền Tristana Tiểu Quỷ. Họ đã thiết kế đến tận chín ý tưởng, nhưng cuối cùng thì rút lại còn bốn mà thôi.

LMHT: Riot nhá hàng trang phục Tristana Tiểu Quỷ đẹp mê hồn khiến cộng đồng sục sôi thèm khát - Ảnh 5.

Bạn nghĩ hình nền nào nhìn đẹp nhất?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận