LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại “phá game”

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT – Riot August đã chia sẻ lên mạng xã hội về những kỹ năng “nguyên bản” của các nhân vật mà ông từng tham gia phát triển. Những kỹ năng ban đầu của các vị tướng như Shaco, Ekko khiến game thủ không khỏi trầm trồ vì độ “lỗi” hay tương tác quá mức đặc biệt. Thậm chí, Riot August còn chia sẻ rằng Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco ra khỏi ván đấu theo nghĩa đen với chiêu W – Tường Gió.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 1.

Riot August: “Từng có thời điểm chúng tôi thử nghiệm chiêu cuối mới hoàn toàn cho Shaco. Khi đó, vị tướng này sẽ biến thành một viên đạn rồi lao tới mục tiêu, tạo ra những phân thân.

Lúc chơi thử thì Yasuo đã sử dụng W – Tường Gió để chặn tất cả những kỹ năng dạng đạn của Shaco, kể cả chiêu cuối đó. Điều này khiến cho Shaco gần như bị xóa khỏi ván đấu theo nghĩa đen luôn. Mọi người trong đội thử nghiệm khi đó đã dừng chơi game rồi vỗ tay chúc mừng cho anh chàng sử dụng Yasuo”.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 2.

Còn nhớ vào năm 2019, Riot Games đã mang tới cho game thủ hàng loạt nâng cấp đối với vị tướng Shaco. Rất có thể chiêu cuối mà Riot August đề cập tới chính là một phần trong quá trình thử nghiệm để làm lại nhẹ vị tướng này ở năm 2019. Có lẽ kỹ năng này đã gặp quá nhiều lỗi, điển hình là việc Shaco bị xóa khỏi game bởi Yasuo, nên chiêu thức đó mới không được áp dụng vào phiên bản chính thức.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 3.

Shaco từng được Riot làm lại nhẹ vào năm 2019

Một vị tướng Sát thủ khác cũng được Riot August đề cập tới đó là Ekko. Nếu các bạn chưa biết thì Riot August chính là người đã trực tiếp thiết kế Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian. Vì vậy ông còn giữ những hình ảnh về thiết kế ban đầu của vị tướng này. Đương nhiên là Riot August chỉ chia sẻ cho chúng ta về nội tại “nguyên bản” mà Ekko đã từng sở hữu. Tuy nhiên từng đó là quá đủ để người ta phải choáng váng vì độ “lỗi” của nội tại này rồi.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 4.

Riot August: “Dưới đây là nội tại đầu tiên của Ekko mà tôi từng thử nghiệm. Các bạn nghĩ nội tại làm chậm ở đòn đánh thứ 3 đã là bá đạo ư? Nó chẳng là gì cả nhé.

Nội tại thử nghiệm của Ekko – Động Cơ Z Cộng Hưởng: Với mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương thứ 3 lên cùng một mục tiêu, Ekko gây thêm sát thương phép. Nếu mục tiêu là tướng, Ekko sẽ đánh cắp 50% tốc độ di chuyển từ đối thủ trong vòng 2s. Sau đó Ekko sẽ hồi máu bằng với 30% lượng máu đã mất trong 4s trước. Đòn đánh tiếp theo sẽ khiến Ekko dịch chuyển tức thời tới bất kỳ tướng địch khác với mục tiêu ban đầu trong khoảng cách 1500 đơn vị”.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 5.

Ekko từng sở hữu nội tại thuộc dạng “phá game”

Bên cạnh đó, Riot August còn chia sẻ rằng chiêu cuối của Ekko từng có thể loại bỏ mọi hiệu ứng bất lợi, bao gồm cả Dấu Ấn Tử Thần từ Zed. Thật may mắn là Riot Games đã không áp dụng những kỹ năng thuộc dạng “điên rồ” đó vào phiên bản chính thức của LMHT. Nếu không thì mọi thứ liên quan tới cân bằng game mà họ xây dựng sẽ bị phá hủy chỉ trong chớp mắt mà thôi.

LMHT: Riot hé lộ Yasuo từng có thể xóa sổ Shaco khỏi ván đấu, Ekko suýt thì sở hữu nội tại phá game - Ảnh 6.

Chiêu cuối đầu tiên của Ekko từng có thể loại bỏ mọi hiệu ứng bất lợi, kể cả Dấu Ấn Tử Thần từ Zed

Dùng tới 6 Tốc Biến chỉ trong 1 combat, Faker vẫn luôn biết cách tạo sự khác biệt ngay cả khi đã “già”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận