LMHT: Riot Hàn giới thiệu cúp mới của LCK, cộng đồng tấm tắc “cuối cùng các ông cũng làm được một thứ ra hồn”

Kích thước tổng thể của chiếc cúp mới này là 390mm chiều rộng cùng 597mm chiều cao, được thiết kế theo concept “Rise and Victory”, tượng trưng cho sự nỗ lực trưởng thành của các tuyển thủ LMHT để vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Chiếc cúp được tạo nên bởi tổng cộng 140 đường vân ghép lại với nhau, đại diện cho hơn 140 vị tướng trong game (Con số được chia sẻ bởi Naver, những đường vân đại diện cho các vị tướng có thể không đúng với hiện tại bởi chiếc cup này đã được lên ý tưởng từ khá lâu).

Bên cạnh đó, ở phần thân dưới của chiếc cúp là đoạn xoắn ốc cực gắt tạo liên tưởng đến sự cạnh tranh ở giải đấu LMHT được coi là khốc liệt nhất hành tinh.

Tiếp đến, biểu tượng của LCK – ngôi sao 5 cánh cùng con đại bàng – rất dễ dàng để được nhận ra khi được làm nổi lên ở mặt trước của chiếc cúp. Ở chính giữa mặt trên của chiếc cúp cũng là 1 ngôi sao kết hợp cùng với những đường vân ở 2 bên hông được hình tượng hóa theo đôi cánh của chim đại bàng.

LMHT: Riot Hàn giới thiệu cúp mới của LCK, cộng đồng tấm tắc cuối cùng các ông cũng làm được một thứ ra hồn - Ảnh 1.

Phần chân đế của chiếc cúp là nơi tên của các đội từng vô địch LCK được khắc lên. Trong tương lai, những nhà vô địch tiếp theo cũng sẽ được khắc tên bên cạnh những cái tên trong quá khứ. Và khi chiếc cúp được nâng lên bởi tân vương LCK mùa này, chúng ta lại 1 lần nữa được nhìn thấy biểu tượng của LCK được điêu khắc theo phong cách lập thể ở phía dưới của chiếc cúp. Đây quả thật là 1 nghệ thuật trong phong cách thiết kế cũng như chế tác khi có đến 3 lần logo của LCK xuất hiện trên chiếc cúp.

LMHT: Riot Hàn giới thiệu cúp mới của LCK, cộng đồng tấm tắc cuối cùng các ông cũng làm được một thứ ra hồn - Ảnh 2.

Chiếc cúp được tạo ra bởi SWNA, đơn vị từng đoạt giải thưởng “Thiết kế của năm” do Bảo tàng thiết kế London trao tặng với sản phẩm là chiếc huy chương ở Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. SWNA là công ty thiết kế có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là công ty đã từng cộng tác trên lĩnh vực kiến trúc với rất nhiều ông lớn trên thế giới như Google, BMW, Dell, HP, Samsung, 3M và Disney Korea.

LMHT: Riot Hàn giới thiệu cúp mới của LCK, cộng đồng tấm tắc cuối cùng các ông cũng làm được một thứ ra hồn - Ảnh 3.

Chiếc cup LCK phiên bản cũ, so với chiếc cup mới thì cộng đồng đánh giá là thua đứt đuôi về mặt thẩm mĩ

Có thể nói sau khá nhiều vấn đề khiến cộng đồng game thủ không hài lòng trong khâu tổ chức giải đấu, kể từ khi tiếp nhận quyền quản lý LCK từ tay OGN thì đây là lần đầu tiên, Riot Games Hàn Quốc nhận được những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng.

Vào ngày 13/4 tới đây, trận chung kết LCK xuân 2019 sẽ diễn ra và khi đó, Và khi ngắm nhìn mẫu cup mới mang những đường nét cách điệu mạnh mẽ và uyển chuyển, cộng đồng game thủ LMHT Hàn Quốc dường như không thể chờ đợi thêm nữa để được chứng kiến một trong hai đội tuyển Griffin hoặc SKT T1 sẽ là người nâng cao chiếc cup danh giá này sau trận thư hùng vào ngày 13/4 tới.

Thất vọng: Esports CHÍNH THỨC bị loại bỏ khỏi danh mục thi đấu tranh huy chương ở Asian Games 2022

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận