LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc “đẻ” ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ

Trong ngày hôm qua, Riot Mort – một trong những thành viên cấp cao phụ trách việc thiết kế các chế độ chơi mới của LMHT đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chế độ U.R.F mới. Đó là hình ảnh bùa lợi Rồng Nguyên Tố siêu khủng kết hợp giữa tất cả các loại rồng nguyên tố với nhau. Đáng chú ý, con rồng này có tạo hình rất hài hước với vương miện U.R.F trên đầu và cái xẻng đặc trưng cho chế độ chơi được yêu thích nhất LMHT. Ngay lập tức cộng đồng đã đồn đoán chế độ chơi này sẽ quay trở lại trong một tương lai rất gần.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc đẻ ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ - Ảnh 1.

Và không còn là đồn đoán nữa, Riot Games đã chính thức lên tiếng về sự trở lại của U.R.F. Được biết, chế độ này sẽ trở lại với tên gọi cũ All Random Ultra Rapid Fire trong dịp Tết âm lịch sắp tới, cụ thể là trong phiên bản 9.2 (hiện phiên bản Update này đã bắt đầu thử nghiệm trên máy chủ PBE). A.R.U.R.F năm nay sẽ có những cải tiến rất đáng kể, bao gồm:

– Áp dụng chế độ đổ xúc sắc và cho tướng vào hàng chờ: Bạn có thường chơi ARAM không? Nếu có, bạn sẽ hiểu rõ cơ chế này hoạt động thế nào. Còn nếu không, xin giải thích như sau: Khi bạn quay xúc sắc để chọn tướng mới thì những vị tướng cũ sẽ được đưa lên hàng chờ. Bất kỳ thành viên nào trong tổ đội của bạn cũng được lựa chọn các vị tướng trong hàng chờ đó, miễn là họ sở hữu tướng.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc đẻ ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ - Ảnh 2.

– Súng dịch chuyển: Được thiết kế để thay thế phép bổ chợ Dịch Chuyển., bạn có thể di chuyển đến một nơi rất xa trên bản đồ nhờ công cụ này. Tuy nhiên hãy lựa chọn đích đến cẩn thận bởi kẻ địch sẽ được cảnh báo trước đấy.

– Bùa lợi siêu khủng: Baron sẽ xuất hiện ở phút thứ 10. Bùa lợi này sẽ vẫn cho dạng buff thông thường nhưng kèm theo “khuyến mãi” là một con Sứ Giả Khe Nứt luôn! Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi được chế tác đặc biệt với tổng hợp của tất cả các loại Rồng Nguyên Tố. Đáng nói, Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện từ phút thứ 6 thay cho các loại Rồng Nguyên Tố trong game.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc đẻ ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ - Ảnh 3.

– Không cần farm vẫn có tiền: Mỗi khi lính trên đường bị hạ gục, bạn vẫn sẽ nhận được tiền dù có last hit chúng hay không.

Ngoài ra, URF dịp Tết Âm Lịch này sẽ có một số cải tiến như sau:

– Đầu hàng sớm: Tính năng đầu hàng sớm được bật ngay từ phút thứ 8 còn đầu hàng bình thường sẽ bắt đầu từ phút thứ 10

– Hiệu ứng Giày Vệ Quân: Giày Vệ Quân sẽ có tác dụng ngay từ khi bắt đầu trận đấu

– Loại bỏ phép bổ trợ Dịch Chuyển: Phép bổ trợ này sẽ không còn được sử dụng nữa vì đã có Súng Dịch Chuyển ở phía trên rồi.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc đẻ ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ - Ảnh 4.

– Tất cả các tướng đều được sử dụng: Bình thường trong những lần URF được mở, các vị tướng như Karthus hay Teemo đều bị cấm sử dụng. Thế nhưng lần này sẽ khác. Tất cả các vị tướng đều được dùng như bình thường hết.

Để cân bằng, Riot Games cũng cân bằng tướng. Những vị tướng bị giảm chỉ số về máu, sát thương và giáp bao gồm: Sona, Karthus, Wukong, Rumble, Ryze, Jax, Fiora, Zed. Trong khi những vị tướng được buff bao gồm: Tahm Kench, Kalista, Rek’Sai, Katarina, Ornn, Evelynn, Zac.

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc đẻ ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ - Ảnh 5.

Đó là tất cả những gì chúng ta cần biết về ARURF phiên bản mới. Thông tin quan trọng nhất là bao giờ ARURF mở lại mới chỉ được Riot Games hé lộ là trong dịp Tết Âm lịch sắp tới. Hãy cùng chờ đợi nhé!

khủng “>LMHT: Ra mắt loạt trang phục mới chủ đề Tết Nguyên Đán và Valentine, tướng mới Sylas vừa ra mắt đã có ngay Skin khủng

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận