LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ

Trong hơn một thập kỷ, biểu tượng nắm đấm đã trở thành thương hiệu bất biến của Riot Games – Cha đẻ của LMHT. Logo được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo của Riot đã gắn liền với cái tên của hãng ngay từ những ngày đầu thành lập, và dẫu cho LMHT – tựa game con cưng của Riot Games đang đổi mới từng ngày, thì logo “nắm đấm hủy diệt” vẫn là dấu hiệu bất biến để nhận diện tựa game Esports hàng đầu thế giới một cách dễ dàng nhất.

LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ - Ảnh 1.

Mẫu logo hiện tại của Riot Games

Tuy nhiên, những nhà sáng lập Riot Games mới đây đã trình bày một quan điểm khá rõ ràng rằng: Bất kỳ giá trị lâu dài nào cũng cần có sự thay đổi, nếu như muốn tiếp tục tồn tại. Logo hiện tại của Riot Games đã gắn bó với ký ức của rất nhiều thế hệ game thủ LMHT, nhưng nó cũng có một nhược điểm khá lớn, đó là không thể tối ưu hóa hình ảnh hiển thị trên các loại màn hình cỡ nhỏ (đặc biệt là Smartphone).

Chính vì vậy, bộ phận sáng tạo của Riot Games đã cho ra đời bản phác thảo của mẫu logo mới, tinh giản và cách điệu hơn, nhưng quan trọng là biểu tượng nắm đấm đã tách rời khỏi tên thương hiệu và điều này giúp cho mẫu logo mới sẽ dễ dàng định dạng trên mọi kích thước màn hình.

LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ - Ảnh 2.LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ - Ảnh 3.LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ - Ảnh 4.

Hình ảnh “nắm đấm” là biểu trưng cho tiêu chí phát triển của những trò chơi mà Riot Games hướng tới, bởi vậy, dù có thay đổi phong cách logo thì nắm đấm vẫn là hình ảnh chủ đạo, và mẫu logo mới vẫn lấy biểu tượng này làm trung tâm.

Một thay đổi nhỏ nhưng khá thú vị trong mẫu logo mới của Riot Games, đó là nắm đấm đã được thay đổi từ tay trái sang tay phải, thông qua hình ảnh phác thảo, có thể thấy sự thay đổi này có mục đích giúp cho biểu tượng nắm đấm trở nên đối xứng và trực quan hơn khi đứng cạnh chữ “R” trong Riot Games.

LMHT: Riot Games lần đầu tiên công bố mẫu logo mới sau gần một thập kỷ - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của đại diện Riot, mẫu logo mới này sẽ được sử dụng để thay thế dần logo cũ trong tương lai gần, và người hâm mộ LMHT sẽ ngày càng được chứng kiến sự xuất hiện của nó một cách thường xuyên hơn.

LMHT: Những đội đã sẵn sàng đến MSI 2019 tổ chức ở Việt Nam – ‘Đối thủ của Phong Vũ Buffalo dần lộ diện’

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận