LMHT: Riot Games hé lộ về sự trở lại của chế độ U.R.F, Rồng Ngàn Tuổi sẽ tiến hóa thành “Siêu Ma Rồng tứ đại nguyên tố”

Stephen “Riot Mort” Mortimer – Một nhân viên cốt cán của Riot Games mới đây đã chính thức hé lộ thông tin về chế độ U.R.F mới sắp sửa tái xuất trong LMHT, và thông tin này có liên quan đến Rồng Ngàn Tuổi – Một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của tựa game này.

Cụ thể, Riot Mort đã đăng tải một hình ảnh trên Twitter cá nhân hé lộ về tạo hình mới có phần hơn “khó đỡ” của Rồng Ngàn Tuổi trong chế độ U.R.F. Con bùa lợi mạnh mẽ bậc nhất LMHT được gắn lên mình chiếc vương miện vàng trông khá là vương giả, nhưng phần đuôi lại bị biến tấu thành…chiếc muỗng nấu ăn, vũ khí của vị tướng quá cố Urf.

LMHT: Riot Games hé lộ về sự trở lại của chế độ U.R.F, Rồng Ngàn Tuổi sẽ tiến hóa thành Siêu Ma Rồng tứ đại nguyên tố - Ảnh 1.

Ngoài tạo hình mới lạ mang một phong thái khá…khôi hài, Riot Mort cũng tiết lộ thêm rằng Rồng Ngàn Tuổi trong U.R.F sẽ được chỉnh sửa cả về mặt sức mạnh. Trong tấm hình được hé lộ, chúng ta có thể thấy khu vực hang rồng vẫn xuất hiện cả 4 biểu tượng nguyên tố Đất, Gió, Nước, Lửa. Thực tế, những biểu tượng này sẽ biến mất một khi Rồng Ngàn Tuổi ra đời ở chế độ chơi thông thường.

LMHT: Riot Games hé lộ về sự trở lại của chế độ U.R.F, Rồng Ngàn Tuổi sẽ tiến hóa thành Siêu Ma Rồng tứ đại nguyên tố - Ảnh 2.

Điều này chứng tỏ rằng Rồng Ngàn Tuổi trong U.R.F sẽ có những sự điều chỉnh về mặt sức mạnh. Nhiều game thủ đưa ra lập luận rằng rất có thể thay vì buff các bùa lợi nguyên tố có sẵn như Rồng Ngàn Tuổi thông thường (và điều đó khiến cho những team không ăn được Rồng nguyên tố thì việc ăn Rồng Ngàn Tuổi cũng không mang lại nhiều lợi thế nữa), Rồng Ngàn Tuổi U.R.F sẽ cung cấp cả 4 bùa lợi nguyên tố ở cấp độ mạnh nhất (tương đương với 3 Rồng Nước + 3 Rồng Lửa + 3 Rồng Gió + 3 Rồng Đất) cho team nào hạ gục nó.

LMHT: Riot Games hé lộ về sự trở lại của chế độ U.R.F, Rồng Ngàn Tuổi sẽ tiến hóa thành Siêu Ma Rồng tứ đại nguyên tố - Ảnh 3.

Có lẽ vì vậy nên Riot Mort mới nhấn mạnh rằng bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi trong chế độ U.R.F sắp tới sẽ cực kỳ mạnh mẽ và trở thành mục tiêu tối thượng cho những người chơi tham gia vào chế độ này.

Và hãy thử tưởng tượng, với một chế độ giao tranh điên cuồng như U.R.F mà lại có thêm bùa lợi siêu mạnh này thì người chơi sẽ được trải nghiệm sức mạnh tối thượng đến mức nào. Vậy nên đây có thể nói là một lý do khiến cộng đồng LMHT càng thêm mong ngóng thời điểm chế độ U.R.F chính thức quay trở lại.

LMHT: Cày cấp toát mồ hôi mới lên nổi level 30, Hi I’m Gosu bị khóa nick tức tưởi vì nghi vấn dùng tool hack

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận