LMHT: Riot Games chính thức công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019, nhưng game thủ vẫn chưa hài lòng vì giá trị quá…bèo bọt

Mới đây, đại diện của Riot Games đã lên tiếng hé lộ về cơ chế phần thưởng của cột mốc Vinh Danh level 5 – Mốc cao nhất của hệ thống điểm Vinh Danh trong LMHT.

Theo đó, những người chơi đạt mốc Vinh Danh 5 vẫn sẽ có cơ hội nhận được các trang phục Twitch Trung Cổ và Warwick Xám như mùa giải 2018. Tuy nhiên, năm nay sẽ có một số thay đổi, đối với những người chơi đạt Vinh Danh 5 mùa trước và đã sở hữu Twitch Trung Cổ và Warwick Xám, nếu tiếp tục đạt được Vinh Danh 5 ở mùa giải 2019, người chơi sẽ nhận phần thưởng thay thế là các gói Đa sắc của hai trang phục trên (sẽ được giới thiệu trong thời gian tới), Biểu tượng cảm xúc hoặc một trang phục ngẫu nhiên.

LMHT: Riot Games chính thức công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019, nhưng game thủ vẫn chưa hài lòng vì giá trị quá...bèo bọt - Ảnh 1.

Đối với những người chơi lần đầu tiên đạt mốc Vinh Danh 5 ở mùa giải 2019, đây vẫn là một phần thưởng giá trị. Nhưng mặt khác, người chơi đã đạt cấp Vinh Danh 5 trong mùa giải 2018 và tiếp tục chinh phục cột mốc này trong mùa giải tiếp theo, đây quả thực là một phần thưởng chưa tương xứng, trong khi chúng chỉ được trao tặng mỗi năm một lần.

Nhiều người chơi đã đưa ra đề nghị rằng Riot Games có thể sử dụng một số trang phục Di sản khác để làm phần quà cho mốc Vinh Danh 5, thay vì chỉ xoay quanh những phần thưởng như Twitch Trung Cổ và Warwick Xám.

LMHT: Riot Games chính thức công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019, nhưng game thủ vẫn chưa hài lòng vì giá trị quá...bèo bọt - Ảnh 2.

Một vài người chơi khác thì “tham vọng” hơn khi cho rằng Riot Games nên chốt sổ một món trang phục Hàng hiệu để làm phần quà Vinh Danh trong mùa giải 2019. Những đòi hỏi này không phải không có lý, bởi nếu tặng phẩm là trang phục ngẫu nhiên thì khả năng nhận được những trang phục kém chất lượng cũng là khá cao, chưa kể một vài phần quà mà “có cho cũng chẳng ai mừng” như Biểu tượng cảm xúc hay gói Đa sắc.

LMHT: Riot Games chính thức công bố phần thưởng Vinh Danh 5 mùa giải 2019, nhưng game thủ vẫn chưa hài lòng vì giá trị quá...bèo bọt - Ảnh 3.

Hơn nữa, để đạt được mốc Vinh Danh 5 đối với đa phần người chơi cũng là thử thách không dễ dàng gì, họ phải chơi game một cách nghiêm túc và chuẩn mực trong suốt mùa giải cũng như chờ đợi những cú click vinh danh đến từ đồng đội. Với một phần thưởng mà mỗi năm chỉ có thể nhận một lần, người chơi LMHT hoàn toàn có quyền kỳ vọng hơn về những tặng phẩm mà họ có thể nhận được, thay vì một phần quà “hên xui” mang trên “trang phục ngẫu nhiên”.

LMHT: 5 thay đổi lớn trong phiên bản 9.2 người chơi cần lưu ý khi cày Rank đầu mùa

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận