LMHT: Riot dự định bổ sung thêm trang bị mới để ngăn chặn tình trạng 1vs9

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 có lẽ là một trong những mùa giải nhiều biến động nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong những năm gần đây khi một loạt trang bị Thần Thoại được “đổ bộ”. Hệ thống trang bị mới có thể xem là đáp ứng được ý muốn của Riot thông qua những tác động của chúng lên lối chơi của LMHT.

Tuy nhiên, cũng từ đây, một số lỗ hổng mới cũng được hình thành. Có một số trang bị không những khắc phục điểm yếu của các tướng, đưa một số cái tên đã “thất sủng” có dịp trở lại mà còn khiến những vị tướng đang hot trở nên mạnh hơn, một số cái tên còn có thể “1vs9”. Điều này khiến Riot quyết định sẽ có thêm những trang bị mới để lấp vào những khoảng trống và giúp tựa game cân bằng hơn.

LMHT: Riot dự định bổ sung thêm trang bị mới để ngăn chặn tình trạng 1vs9 - Ảnh 1.

Trong đoạn clip “Nhật ký phát triển” của Riot, nhà phát triển LMHT Riot Meddler đã có những chia sẻ về hệ thống trang bị mới của LMHT và xác nhận thông tin về những bổ sung thêm ở Mùa 11 này. Tuy nhiên, bên phía Riot cũng chưa cho biết chính xác thời điểm và những cái tên nào sẽ góp mặt trong LMHT sắp tới.

Tuy nhiên, Riot Meddler cũng cho biết trang bị sẽ khắc phục hai tình trạng thường xuyên xảy ra trong LMHT: một tướng có thể gánh cả đội và chiến thuật đẩy lẻ. Những trang bị này, như Meddler chia sẻ, sẽ gồm những trang bị chống băng trụ và “1vs9”, và những trang bị chống chịu tốt để đề phòng trường hợp đẩy lẻ.

Client, Clarity, and State of the Game | lol pls – League of Legends

Về phần các trang bị Thần Thoại, theo Riot, sẽ không có thêm cái tên nào được bổ sung nhưng Riot sẽ tập trung chỉnh sửa trên những món trang bị đã có sẵn để tránh tình trạng “bá đạo” vượt quá tầm kiểm soát.

Chế tên skin mới của LMHT theo kiểu “vừa lầy vừa nhây”, Garena bất ngờ nhận mưa lời khen từ game thủ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận