LMHT: QTV xác nhận sắp trở lại thi đấu chuyên nghiệp, thành lập đội tuyển mới thi đấu tại VCSB

Dù không chính thức xác nhận, nhưng các fan ruột của QTV đều biết rằng hiện tại anh đã không còn liên quan đến thương hiệu FFQ Gaming nữa. Trong tất cả các hoạt động Stream cho tới Youtube, QTV đều lấy tên mới là QG – Được cho là viết tắt của cụm từ QTV Gaming.

QTV sử dụng tên tài khoản LMHT là QG Kha Long để quảng bá cho QTV Gaming

Lý do vì sao QTV và FFQ “đường ai nấy đi” thì không ai rõ, chỉ biết rằng hiện tại QTV đã lại bước vào quá trình xây dựng và thành lập một đội tuyển mới gắn liền với thương hiệu của anh. Điều này đã được Vũ ca xác nhận trong một buổi Stream mới đây, đồng thời tuyển thủ này cũng xác nhận rằng anh sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong màu áo của QG với tư cách một người chơi Đường giữa hoặc Đường trên – Hai vị trí đã làm nên tên tuổi của QTV trong những năm tháng hoàng kim của Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Boba Marines.

QTV xác nhận thông tin quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Đồng thời, QTV cũng giải thích lý do vì sao thông tin về đội tuyển mới của anh lại “lặn mất tăm”. Lý do là bởi Fanpage chính thức của QTV đang gặp vấn đề khiến khả năng tương tác bị hạn chế, và anh không thể sử dụng Fanpage này để quảng cáo cũng như đăng tin tuyển thành viên được. Những thông tin về QTV Gaming chỉ được chia sẻ trên Fanpage chính thức của đội tuyển có tên QG LOL và những người thân thiết bên cạnh QTV mà thôi.

LMHT: QTV xác nhận sắp trở lại thi đấu chuyên nghiệp, thành lập đội tuyển mới thi đấu tại VCSB - Ảnh 3.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển QTV Gaming sẽ bắt đầu thi đấu từ giải hạng 2 VCSB, nỗ lực xây dựng đội hình để cạnh tranh một slot thăng hạng VCS vào những mùa giải sắp tới.

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận