LMHT: Phụ nữ sau sinh thường lo lắng về nhan sắc, nhưng bà xã QTV lại chẳng ngại việc tự “dìm hàng” bản thân

Sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, đã có một quãng thời gian mà Raina – Bà xã của QTV dường như gặp khủng hoảng khi cô liên tục đăng tải những dòng trạng thái có phần tiêu cực trên MXH. Tâm sự với fan hâm mộ, Raina cũng cho biết mình khá hoang mang vì tình trạng tăng cân không kiểm soát sau sinh.

Đối với phụ nữ bình thường mà nói thì đây đã là một nỗi sợ lớn lao, vậy mà Raina lại còn hoạt động trong lĩnh vực Stream, là người của công chúng thì vấn đề này còn đáng sợ đến mức nào?

LMHT: Phụ nữ sau sinh thường lo lắng về nhan sắc, nhưng bà xã QTV lại chẳng ngại việc tự dìm hàng bản thân - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ vẫn giữ được vẻ đẹp hút hồn fan hâm mộ sau khi sinh con

Thế nhưng sau một quãng thời gian nhận được sự động viên của những người hâm mộ, cùng với việc nhanh chóng lấy lại vóc dáng, Raina đã bắt đầu có những phản ứng tích cực hơn, và cô cũng trở nên tự tin khi quay lại công việc Stream quen thuộc.

Mặc dù gương mặt có hơi tròn trịa hơn một chút nhưng phải thừa nhận rằng bà mẹ một con Raina vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có, thậm chí còn có phần rực rỡ hơn. Sau một quãng thời gian “bế quan” để chăm sóc bé Kha Long thì gần đây, Raina đã quay lại với công việc Stream quen thuộc của mình, đồng thời thường xuyên đăng tải những hình ảnh lầy lội của cả hai vợ chồng.

LMHT: Phụ nữ sau sinh thường lo lắng về nhan sắc, nhưng bà xã QTV lại chẳng ngại việc tự dìm hàng bản thân - Ảnh 2.

Chẳng những vậy, mới đây, cặp vợ chồng này còn đăng tải một tấm ảnh với gương mặt hóa trang già khụ để “dọa” người hâm mộ. Rõ ràng, khi đã rũ bỏ được sự tự ti cũng như tâm trạng khủng hoảng sau sinh nở mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng từng trải qua, thì gia đình QTV – Raina lại quay về đúng với bản chất lầy lội và vui nhộn vốn có của mình.

LMHT: Phụ nữ sau sinh thường lo lắng về nhan sắc, nhưng bà xã QTV lại chẳng ngại việc tự dìm hàng bản thân - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, cộng đồng fan hâm mộ vẫn khá mong mỏi được chiêm ngưỡng những hình ảnh mới về bé Tường Gió…à nhầm, bé Kha Long. Bởi từ khi ra đời đến nay, cậu quý tử của QTV rất ít khi được bố mẹ cho lên sóng. Đây cũng là hành động dễ hiểu bởi có lẽ cả QTV và Raina đều mong muốn bé được tận hưởng cuộc sống bình lặng chứ không quá sôi nổi nhưng lúc nào cũng lo lắng về sự bủa vây của những thị phi, mà nhiều người nổi tiếng thường phải hứng chịu.

Và cuối cùng thì có lẽ fan hâm mộ QTV và Raina cũng luôn tự đặt câu hỏi là không biết đến lúc nào cặp vợ chồng này mới hết sự đáng yêu đây? Làm bố làm mẹ cả rồi mà cứ nhí nhảnh thế này thì ai ghét cho được?

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha Kha’Zix mid bị Nidalee của Faker solo kill

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận