LMHT: Orianna bỗng nhiên trở thành “nam châm hút trụ” vì lỗi siêu dị với phép Dịch Chuyển

Có một kiến thức mà hầu hết người chơi LMHT đều biết đó là trụ sẽ luôn ưu tiên tấn công lính rồi mới đến tướng. Bạn chỉ bị trụ đối phương chọn làm mục tiêu khi có lính xung quanh nếu gây sát thương lên tướng địch mà thôi. Cơ chế này cho phép người chơi có thể gây sát thương tối đa lên trụ và tiết kiệm được khá nhiều máu.

LMHT: Orianna bỗng nhiên trở thành nam châm hút trụ vì lỗi siêu dị với phép Dịch Chuyển - Ảnh 1.

Theo cơ chế thông thường, trụ luôn ưu tiên tấn công lính trước

Tuy nhiên điều này đã không còn quá đúng với trường hợp của riêng vị tướng Orianna. Cụ thể thì game thủ có tài khoản Reddit là “u/GranatMasken” đã chia sẻ một lỗi siêu dị khiến Orianna luôn bị trụ chọn làm mục tiêu, kể cả khi xung quanh có lính.

LMHT: Orianna bỗng nhiên trở thành nam châm hút trụ vì lỗi siêu dị với phép Dịch Chuyển - Ảnh 2.

Game thủ chia sẻ về lỗi của Orianna

Theo chia sẻ của “u/GranatMasken”, lỗi này xảy ra khi Orianna sử dụng phép Dịch Chuyển vào một con lính ở Đường giữa. Tới khi đẩy đợt lính về phía trụ đối phương, công trình này bên đội đỏ luôn chọn Orianna làm mục tiêu khi cô nàng đi vào tầm bắn của nó. Đây là một lỗi tương tác khá nặng bởi nó khiến tướng của bạn phải đánh đổi lượng máu quá lớn để tấn công trụ.

LMHT: Orianna bỗng nhiên trở thành nam châm hút trụ vì lỗi siêu dị với phép Dịch Chuyển - Ảnh 4.

Orianna ngay lập tức bị chọn làm mục tiêu bởi trụ, trong khi đó vẫn còn quá nhiều lính xung quanh

Với một vị tướng Pháp sư kiểm soát như Orianna, phép Dịch Chuyển là cực kỳ quan trọng để người chơi điều khiển thế lính ở Đường giữa. Bên cạnh đó, phép bổ trợ này giúp game thủ farm cực kỳ hiệu quả với Orianna. Về cơ bản thì Dịch Chuyển là phép bổ trợ quá quan trọng để người chơi Orianna có thể kiểm soát trận đấu và tăng tiến sức mạnh một cách tốt nhất.

LMHT: Orianna bỗng nhiên trở thành nam châm hút trụ vì lỗi siêu dị với phép Dịch Chuyển - Ảnh 5.

Tuy nhiên với lỗi trên, người chơi Orianna sẽ không còn quá ưu tiên sử dụng Dịch Chuyển nữa. Chẳng có ai muốn bị mất máu một cách oan ức khi tấn công trụ như vậy cả, điều này vô hình chung hạn chế khả năng đi đường của Orianna. Hy vọng Riot Games sẽ tìm cách sửa lỗi này trong thời gian sớm nhất có thể.

3 đội hình chẳng cần tướng Tinh Anh vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận