LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3

Qua một thời gian dài để các game thủ chuyên nghiệp định hình meta thì tại bản 11.3 chúng ta có rất nhiều vị tướng ấn tượng ở mỗi vị trí. Và lần này chúng ta sẽ cùng khám phá những con bài được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng nhất khi leo rank:

Đường trên – Gnar

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 1.

Nội tại W + Chùy Phản Kích sẽ tăng cho Gnar rất nhiều tốc độ di chuyển

Hiện tại thì Gnar đang là vị tướng được nhiều game thủ chuyên nghiệp chọn nhất tại đường trên. Về cơ bản, Gnar hiện tại được sử dụng như một lựa chọn linh hoạt bởi con bài này có thể kết hợp được với rất nhiều đội hình từ giao tranh tổng cho đến đẩy lẻ.

Bên cạnh đó, nếu xét riêng khả năng đi đường thì Gnar cũng cực kỳ mạnh với lối chơi cấu rỉa theo % máu của mình, đủ sức đè đường một số cái tên nổi bật trong meta như Gragas. Ngoài ra, khi có cho mình món trang bị trấn phái là Chùy Phản Kích thì khả năng thả diều của Gnar sẽ mạnh hơn rất nhiều, đồng thời giúp con bài này chọn góc để sử dụng chiêu cuối thuận lợi hơn chút ít.

Đi rừng – Nidalee

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 2.

Tại meta hiện tại, Nidalee là con bài được các “pro player” sử dụng nhiều nhất tại vị trí đi rừng. Vì kể từ đợt buff mạnh tại 10.25 thì Nidalee vẫn không bị Riot Games “sờ gáy” nên đến giờ con bài này vẫn cực kỳ nguy hiểm trong rừng. Nếu rơi vào tay một người chơi “lão luyện” thì mọi yếu tố từ tốc độ dọn rừng, kiểm soát tầm nhìn, kiểm soát mục tiêu cho tới khả năng gank đều được Nidalee làm rất tốt.

Đặc biệt, với trang bị Thần Thoại là Lưỡi Hái Bóng Đêm thì áp lực mà Nidalee tạo ra trên bản đồ là cực kỳ lớn, bởi mỗi khi trúng một cú Phóng Lao (Q) tầm tối đa thì kẻ địch “bốc hơi” nửa bình máu cũng không phải điều bất ngờ.

Đường giữa – Orianna

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 3.

Được nhiều người đánh giá là vị tướng toàn diện tại đường giữa nên từ trước đến giờ Orianna vẫn luôn được rất nhiều người tin dùng, meta hiện tại cũng không phải ngoại lệ.

Tại bản 11.3, 2 trang bị Thần Thoại thường được lên cho Orianna đó là Bão Tố Luden và Mặt Nạ Thống Khổ Liandry (tùy theo đội hình đối phương). Lối chơi chính vẫn là farm an toàn trong giai đoạn đi đường và tập trung giao tranh tổng ở nửa sau trận đấu, một lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả nhờ chất tướng của Orianna.

Đường dưới – Kai’Sa

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 4.

Vượt qua cả “tướng lỗi” Samira, Kai’Sa hiện đang là xạ thủ được các game thủ chuyên nghiệp tin tưởng hàng đầu trong chế độ xếp hạng.

Đầu tiên, Kai’Sa là vị tướng không quá mạnh tại giai đoạn đi đường nhưng nếu tận dụng ngọc bổ trợ khéo léo thì con bài này vẫn “đè đầu cưỡi cổ” được nhiều vị tướng khác. Đến khi có cho mình 1-2 trang bị thì Kai’Sa sẽ “bùng nổ sức mạnh”, nhỉnh hơn hẳn các xạ thủ khác dù là cùng cấp độ và cùng số lượng trang bị.

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 5.

Ngọc được nhiều người sử dụng cho Kai’Sa nhất đó là Mưa Kiếm kết hợp với Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy để trụ đường. Hướng lên trang bị phổ biến là Cung Phong Linh, Giày Cuồng Nộ, Súng Hải Tặc rồi đến Cuồng Cung Runaan.

Hỗ trợ – Rell

LMHT: Những vị tướng được các game thủ chuyên nghiệp tin dùng để leo rank tại bản 11.3 - Ảnh 6.

Tại thời điểm mới ra mắt thì Rell vẫn là vị tướng khá kén người chơi, nhưng hiện tại khi Rell đã được khai phá sức mạnh thì con bài này lại được sử dụng nhiều nhất tại đường dưới.

Về bộ kỹ năng thì nhiều người nhận định Rell đang là vị tướng hỗ trợ hoàn hảo khi vừa có nhiều khống chế cứng lại vừa có nhiều kỹ năng buff cho xạ thủ như hồi máu, tăng giáp và kháng phép. Điều này giúp cho Rell và xạ thủ của mình dù là trao đổi chiêu thức hay giao tranh “khô máu” thì cũng không hề e ngại.

Ngoài ra, các kỹ năng khống chế cứng của Rell vừa có thể mở giao tranh, vừa có tiềm năng lớn tạo ra các cú wombo combo nên Rell đang là sự lựa chọn số 1 tại vị trí hỗ trợ bản 11.3.

LMHT: Giới thiệu “Faker ảo” cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để “sống ảo” cùng Faker

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận