LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ anh em đã quá quen thuộc với độ gợi cảm của dàn tướng nữ. Dường như Riot Games thấu hiểu được sở thích của anh em game thủ nên ngày càng buff vòng 1 và vòng 3 của những vị tướng này đến mức… xịt máu mũi.

Dưới đây là những bóng hồng xứng đáng được coi là linh hồn của LMHT, thương hiệu sexy nóng bỏng của những nữ tướng này khiến những ai chưa chơi cũng phải nghe danh ít nhất một lần.

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Cosplay Morgana cực kỳ nóng bỏng nhưng không kém phần ma mị.

Trong phần 1 (xem tại đây), chúng ta đã biết đến Miss Fortune, Ahri, Katarina… Dưới đây là những vị tướng xuất hiện đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại và tính đến nay thì họ đã gần 10 tuổi rồi đấy.

Morgana

Là một trong 17 vị tướng xuất hiện lần đầu tiên trên đấu trường công lý LMHT, Morgana đã trải qua không biết “bao nhiêu thăng trầm” của trò chơi này.

Vẻ đẹp của Morgana đúng chất một thiên thần sa ngã, vừa có chút gì đó bi thương, vừa kèm hận thù sâu thẳm. Tuy nhiên, chính vẻ ngoài có phần “độc ác” của cô nàng lại là điểm thu hút rất nhiều người chơi LMHT.

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Ashe

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Vợ của Tryndamere cũng nằm trong số tướng nữ ít ỏi đến với LMHT cách đấy 10 năm trước. Cô nàng mang vẻ đẹp bí hiểm, kiên cường nhưng cũng vô cùng gợi cảm.

Soraka

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 6.

Ban đầu, Soraka không thật sự quyến rũ như bây giờ, lúc đó cô nàng này mang vẻ ngoài hơi “gai góc” và làn da xanh dương khác biệt.

Nhưng giờ đây, Soraka đã lột xác hoàn toàn và cứ vậy trở thành tượng đài của vẻ đẹp bất diệt trong vũ trụ LMHT.

Ahri

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 7.LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 8.

Không phải bàn cãi về sự quyến rũ của Ahri, không ai có thể cưỡng lại nụ hôn mê hoặc của một con cáo chín đuôi.

Trường tồn với thời gian, Ahri xứng đáng với biệt danh “sắc đẹp vạn người mê” bằng khuôn mặt và thân hình siêu gợi cảm của mình.

Sona

LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 9.LMHT: Những tướng nữ siêu gợi cảm, xứng đáng là linh hồn bất diệt trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 10.

Có lẽ 90% người chơi LMHT đồng ý với mình về sắc đẹp của Sona là đỉnh cao của nhan sắc tại LMHT.

Cô nàng cũng là một trong những vị tướng xuất hiện trong khoảng thời gian đầu và đã lấy được rất nhiều cảm tình từ phía người chơi trên toàn thế giới.

LMHT: Riot làm lại Chiêu cuối của Aatrox – loại bỏ khả năng hồi sinh nhưng bù lại thời gian hồi chiêu giảm gần bằng 0

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận