LMHT: Những đội tuyển được fan kỳ vọng nhưng lại thi đấu vô cùng bết bát suốt từ đầu năm (P.2)

Ở số trước, chúng ta đã đến với hai khu vực được coi là lớn mạnh nhất thế giới là Trung Quốc và Hàn Quốc. Cùng điểm qua những đội tuyển gây thất vọng ở các khu vực khác:

LCS Bắc Mỹ : 100T

Đầu mùa giải 2019, 100 Thieves có bản hợp đồng bom tấn với xạ thủ SKT T1 – Bae “Bang” Jun-sik sau một mùa giải mờ nhạt với SKT T1 khi không có tấm vé đi chung kết thế giới 2018. Những tưởng với sự phục vụ của Bang, bên cạnh đó hỗ trợ aphromoo và Ssumday đường trên. 100T sẽ có một mùa giải khởi sắc nhưng không, họ đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sau 8 tuần thi đấu.

LMHT: Những đội tuyển được fan kỳ vọng nhưng lại thi đấu vô cùng bết bát suốt từ đầu năm (P.2) - Ảnh 1.

100 Thieves có nguy cơ phải rời khỏi LCS.

LEC Châu Âu: Misfits Gaming

MSF đã có một mùa giải 2018 đầy thất vọng. Họ đã đạt vị trí thứ 4 ở giai đoạn mùa hè và không đủ điều kiện tham dự CKTG. Chính vì vậy, đội tuyển này cần một sự hồi sinh cần thiết đem lại diện mạo mới ở mùa giải năm nay. Người đi rừng kỳ cựu sOAZ rời khỏi Fnatic đồng thời với Febiven người chơi nổi bật nhất tại Clutch Gaming, bất ngờ nhất vẫn chính là sự gia nhập của GorrilA – một trong những hỗ trợ xuất sắc nhất thế giới.

Đầu mùa giải 2019, MSF có thành tích khá tốt khi liên tục đứng trong top 3 đội tuyển mạnh nhất, nhưng càng về sau thi đấu càng chệch choạc và bất ổn định khiến họ có thể thắng đội đầu bảng nhưng cũng có thể thua đội cuối bảng dễ dàng đến vậy. MSF kết thúc giai đoạn mùa xuân với vị trí thứ 8 và như vậy là không đủ để vào vòng Playoff.

LMHT: Những đội tuyển được fan kỳ vọng nhưng lại thi đấu vô cùng bết bát suốt từ đầu năm (P.2) - Ảnh 2.

VCS: Friends Forever Gaming

Khởi đầu giải đấu rất thuận lợi khi có cho mình vị trí ổn định trong top2, được coi là đối trọng trực tiếp của PVB ở mùa giải năm nay. Phong độ cá nhân đi xuống đến từ hầu hết các vị trí của FFQ, DNK đã không làm tốt nhiệm vụ gián tiếp ảnh hưởng đến lối chơi của Artifact. Không những vậy, KingJ dính chấn thương thay vào đó là Hani với một phong độ rất tệ. Có thể nói thành tích top 4 hiện tại với hiệu số 6-6 không thể chấp nhận được với FFQ khi họ có thể làm tốt hơn thế rất nhiều.

Ở tuần thi đấu cuối cùng này, FFQ nắm quyền tự quyết phải gặp PVB và CES khá là khó khăn với họ khi GAM chỉ phải gặp FTV và CR.

LMHT: Những đội tuyển được fan kỳ vọng nhưng lại thi đấu vô cùng bết bát suốt từ đầu năm (P.2) - Ảnh 3.

Những đội tuyển trên đều được fan đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng thi đấu thật sự bết bát. Mong rằng ở giai đoạn Mùa Hè 2019, họ sẽ tìm được chính mình và trở lại mạnh mẽ hơn.

LMHT: Những đội tuyển được fan kỳ vọng nhưng lại thi đấu vô cùng bết bát suốt từ đầu năm (P.1)

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận