LMHT: Người đi rừng huyền thoại của SKT T1 chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng thông tin rằng Bengi, người đi rừng xuất sắc nhất của SKT T1 sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 28/1. Sau khi nghe thông tin này, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự hoang mang và lo lắng. Nhưng đồng thời cũng tuyên bố rằng sẽ ủng hộ anh chàng này trong mọi hoạt động tương lai.

LMHT: Người đi rừng huyền thoại của SKT T1 chuẩn bị lên đường nhập ngũ - Ảnh 1.

Bengi sắp lên đường nhập ngũ

Khi trò chuyện với phóng viên Inven ở LoL Park, Bengi đã nói rằng “Tôi vẫn thấy thật mông lung. Đến khi cắt tóc để nhập ngũ, cảm giác sẽ lạ lắm cho mà xem. Nhưng mà chắc sẽ vui lắm vì tôi có thể chơi LMHT với đồng đội trong quân ngũ. Tôi rất mong chờ điều này”.

LMHT: Người đi rừng huyền thoại của SKT T1 chuẩn bị lên đường nhập ngũ - Ảnh 2.

Bengi đã vô địch CKTG 3 lần dưới màu áo của SKT T1

Bae “Bengi” Seong-woong đã từng là tuyển thủ đi rừng thi đấu dưới màu áo của SKT T1 suốt 4 năm. Cùng với Faker, Bengi đã vô địch CKTG 3 lần trong năm 2013, 2015 và 2016. Chính vì sự ăn ý và khả năng phối hợp xuất sắc với Quỷ Vương, Bengi đã được đặt biệt danh là cánh tay phải của chúa. Bên cạnh đó, với lối đánh kiểm soát tầm nhìn bảo vệ Faker, người ta cũng gọi Bengi là phép bổ trợ thứ 3 của anh chàng này.

LMHT: Người đi rừng huyền thoại của SKT T1 chuẩn bị lên đường nhập ngũ - Ảnh 3.

Bengi được coi là tuyển thủ đi rừng thành công nhất trong lịch sử LMHT

Sau khi rời SKT T1 vào cuối năm 2016, Bengi đã sang LPL và thi đấu dưới màu áo của Vici Gaming với đồng đội cũ Easyhoon nhưng không thành công cho lắm và tạm nghỉ sau giải mùa xuân 2017. Đầu 2018, Bengi về làm HLV của SKT T1 với PoohManDu và đã rời đi sau cuộc cải tổ cuối mùa giải. Anh chàng này chính là tuyển thủ đi rừng thành công nhất trong lịch sử LMHT.

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin chính thức giải nghệ ở tuổi 27

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận