LMHT: Mua nhẫn hơn 140 tỉ để cầu hôn bạn gái, tân binh “hụt” của Snake khiến dân tình phát rồ vì ghen tỵ

Mới đây, Doinb – Tuyển thủ người Hàn Quốc hiện vừa chuyển sang thi đấu cho đội tuyển FunPlus Phoenix – Đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại LPL, đã tự biến mình trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng Trung Quốc khi cầu hôn cô bạn gái lâu năm Xiaoyou ngay trong buổi lễ kỷ niệm của đội tuyển chủ quản.

LMHT: Mua nhẫn hơn 140 tỉ để cầu hôn bạn gái, tân binh hụt của Snake khiến dân tình phát rồ vì ghen tỵ - Ảnh 1.

Đáng chú ý hơn, đây không chỉ là một màn cầu hôn thông thường, mà Doinb còn tỏ ra cực kỳ chịu chơi khi tặng bạn gái một chiếc nhẫn kim cương vô cùng đắt giá.

Theo cộng đồng mạng Trung Quốc tìm hiểu, chiếc nhẫn mà Doinb sử dụng trong buổi cầu hôn này thuộc một thương hiệu rất lớn trong lĩnh vực trang sức tại Trung Quốc. Giá của nó rơi vào tầm 4,2 triệu Nhân dân tệ (tức hơn 14 tỉ VND).

LMHT: Mua nhẫn hơn 140 tỉ để cầu hôn bạn gái, tân binh hụt của Snake khiến dân tình phát rồ vì ghen tỵ - Ảnh 2.

Dù mức lương trung bình mà các tuyển thủ LPL nhận được thuộc dạng cao nhất thế giới, nhưng con số nói trên quả thực là quá lớn với một người chỉ thi đấu chuyên nghiệp như Doinb. 4,2 triệu Nhân dân tệ, thậm chí khoản tiền thưởng mà ông chủ Vương Tư Thông giành tặng cho mỗi tuyển thủ của Invictus Gaming nhận được sau chiến tích vô địch thế giới còn kém xa con số này.

Ngay sau khi màn cầu hôn diễn ra, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã gần như ngay lập tức trở nên phát cuồng và bắt đầu tôn vinh Doinb như một “soái ca trong truyền thuyết”, “ông chồng quốc dân”…

LMHT: Mua nhẫn hơn 140 tỉ để cầu hôn bạn gái, tân binh hụt của Snake khiến dân tình phát rồ vì ghen tỵ - Ảnh 3.LMHT: Mua nhẫn hơn 140 tỉ để cầu hôn bạn gái, tân binh hụt của Snake khiến dân tình phát rồ vì ghen tỵ - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn Doinb sử dụng để cầu hôn bạn gái có giá trị lên tới hơn 140 tỉ VND

Mặc dù vẫn còn khá nhiều thắc mắc về việc Doinb kiếm được khoản tiền khổng lồ nói trên theo cách nào, nhưng trên tất cả, đa phần fan hâm mộ vẫn gửi lời chúc mừng đến cô vợ tương lai của anh chàng, bởi từ giây phút nhận lời cầu hôn trở đi, cô sẽ có một người chồng mẫu mực vừa đẹp trai, vừa chơi game giỏi lại vừa sẵn sàng hiến dâng mọi điều quý giá nhất cho cô.

LMHT: Dù khá thành công trong năm 2018, đồng đội cũ của SofM vẫn tuyên bố giải nghệ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận