LMHT: Màn hình tải trận, khung xếp hạng mới và tính năng chat trong thời gian tải trận sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.2

Bên cạnh những thay đổi lớn về cân bằng game, phiên bản 9.2 sắp sửa được ra mắt trên toàn bộ các máy chủ sẽ mang tới một vài tính năng mới cũng quan trọng không kém. Theo chia sẻ của Riot Meddler, phiên bản này sẽ thay đổi giao diện của toàn bộ màn hình tải trận, điều này kéo theo cả sự thay đổi về hệ thống khung xếp hạng mới – Thứ được cộng đồng game thủ LMHT chờ đợi trong suốt một quãng thời gian khá dài kể từ khi mùa giải Xếp hạng 2018 kết thúc.

LMHT: Màn hình tải trận, khung xếp hạng mới và tính năng chat trong thời gian tải trận sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.2 - Ảnh 1.

Màn hình tải trận mới sẽ bao gồm tính năng chat khi tải trận, cũng như tính năng kiểm tra thông tin người chơi trong thời gian tải trận. Với những người chơi Đồng minh thì chúng ta có thể check thông tin đầy đủ về họ như K/D/A, vị trí ưa thích, vị tướng ưa thích, bậc Xếp hạng… chỉ bằng một cú click chuột.

LMHT: Màn hình tải trận, khung xếp hạng mới và tính năng chat trong thời gian tải trận sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.2 - Ảnh 2.

Còn đối với những người chơi bên phía đối phương thì lượng thông tin nhận được sẽ hạn chế hơn, nhằm đảm bảo sự công bằng và tránh việc “bắt bài” nhau một cách quá đà.

LMHT: Màn hình tải trận, khung xếp hạng mới và tính năng chat trong thời gian tải trận sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.2 - Ảnh 3.

Khung chat trong thời gian tải trận. Phía trên là phần chia sẻ “mẹo” khi chơi LMHT được thiết kế thu hút và ấn tượng hơn, thay vì chỉ là những dòng chữ đơn giản như trước.

Đây có thể nói là những tính năng vô cùng hữu ích dành cho người chơi LMHT. Việc có thể trao đổi thông tin trong thời gian tải trận sẽ giúp game thủ tiết kiệm được một khoảng thời gian “vô nghĩa”, bởi trước đây thì trong quãng thời gian tải trận, người chơi gần như không thể tương tác với nhau và họ chỉ có thể ngồi…nhìn màn hình một cách vô vị. Điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục bằng cách trao đổi, chém gió với đồng đội hoặc nghiên cứu những chỉ số của người chơi khác để tìm kiếm phương án thi đấu phù hợp và hữu ích ngay khi bước vào trận đấu.

LMHT: Màn hình tải trận, khung xếp hạng mới và tính năng chat trong thời gian tải trận sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.2 - Ảnh 4.

Hệ thống khung xếp hạng mới tương ứng với các bậc rank vốn đã có nhiều thay đổi trong mùa giải 2019 cũng sẽ sớm được cập nhật

Cũng theo Meddler, toàn bộ những tính năng kể trên đã được áp dụng tại máy chủ thử nghiệm PBE, tuy nhiên ông nhấn mạnh rằng khi phiên bản 9.2 được ra mắt chính thức, sẽ có một số tính năng không được áp dụng, bởi Riot Games sẽ phải cân nhắc chỉnh sửa và hoàn thiện chúng dựa trên độ hiệu quả trên máy chủ PBE.

Hiện tại, máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ LMHT khác đều đang áp dụng phiên bản 9.1. Điều này đồng nghĩa với việc những thay đổi được rất nhiều người chơi mong ngóng như thay đổi màn hình tải trận hoặc khung xếp hạng mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong phiên bản tiếp theo.

LMHT: Riot sắp chỉnh sửa một loạt trang bị xạ thủ, Ma Vũ Song Kiếm có nội tại mới

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận