LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới

Tại phiên bản 11.3 vừa rồi, Riot đã có những chỉnh sửa đáng chú ý tới Chùy Hấp Huyết để giảm khả năng hồi phục của các Đấu sĩ. Tuy nhiên điều này vẫn chưa giải quyết hoàn toàn vấn đề là LMHT có quá nhiều khả năng hồi máu. Combo Bùa Nguyệt Thạch – Trượng Lưu Thủy vẫn quá mạnh và giúp cho vị trí Hỗ trợ cung cấp khả năng hồi phục cực kỳ lớn cho cả đội. Thậm chí Seraphine với lối chơi này còn đang có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng ở vị trí… Xạ thủ.

LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 1.

Seraphine đang có tỷ lệ thắng lên tới 56,63% ở vị trí Xạ thủ nhờ combo Bùa Nguyệt Thạch – Trượng Lưu Thủy

Tình trạng trên nhiều khả năng sẽ bị chấm dứt ở phiên bản sắp tới khi Riot công bố những chỉnh sửa vô cùng đáng chú ý về item cách đây ít giờ. Cụ thể thì Bùa Nguyệt Thạch sẽ bị giảm khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu và giữa trận. Trong khi đó, nhiều trang bị cung cấp Vết Thương Sâu như Cưa Xích Hóa Kỹ, Lời Nhắc Tử Vong, Quỷ Thư Morello đều được buff. Thông tin được Giám đốc dự án LMHT – Riot Mark Yetter tiết lộ.

LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 2.LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 3.

Riot Mark Yetter: “Dưới đây là toàn bộ những chỉnh sửa về trang bị và hệ thống của bản 11.4. Chúng gần như đã hoàn thành nhưng một số chi tiết vẫn có thể thay đổi.

Hệ thống

Bùa Nguyệt Thạch: Khả năng hồi máu cơ bản giảm từ 70-100 xuống 50-100 (dựa theo cấp độ tướng).

LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 4.

Seraphine sẽ không còn cung cấp khả năng hồi phục quá mạnh với việc Bùa Nguyệt Thạch bị nerf

Trang bị được tăng sức mạnh

Băng Trượng Vĩnh Cửu: Bạn có thể tìm hiểu về thay đổi của item này ở ĐÂY.

Động Cơ Vũ Trụ: Loại bỏ nội tại cũ. Nội tại mới sẽ là nếu bạn có 160 SMPT, nhận thêm 20 điểm hồi kỹ năng và 10-30 tốc độ di chuyển. Điểm hồi kỹ năng cơ bản giảm từ 30 xuống 20.

Cuồng Đao Guinsoo: Tốc độ đánh cộng thêm tăng từ 40% lên 45%.

Cưa Xích Hóa Kỹ: Lượng máu cộng thêm tăng từ 150 lên 250.

Lời Nhắc Tử Vong: SMCK cộng thêm tăng từ 20 lên 25.

Quỷ Thư Morello: SMPT cộng thêm tăng từ 70 lên 80″.

LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 5.

Trong số những buff nhắm tới các item cung cấp Vết Thương Sâu, thay đổi của Quỷ Thư Morello là đáng chú ý nhất. Item này sẽ cung cấp một lượng SMPT tương đối ổn là 80 điểm, vì vậy người chơi có thể lên Quỷ Thư Morello ở món đồ thứ hai mà không lo bị thiếu sát thương. Khi đó, hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ xuất hiện từ rất sớm trên các Pháp sư và họ có thể dập tắt ý định lấy hồi máu để chiến thắng của đối thủ “từ trong trứng nước”.

LMHT: Loạt trang bị cung cấp Vết Thương Sâu sẽ được Riot buff mạnh tay tại bản 11.4 sắp tới - Ảnh 6.

LeBlanc nhiều khả năng sẽ trở thành tướng cực kỳ hot với update này của Quỷ Thư Morello

Về Cưa Xích Hóa Kỹ và Lời Nhắc Tử Vong, những thay đổi này sẽ khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn một chút với game thủ. Biết đâu đó các người chơi Đấu sĩ, Xạ thủ sẽ mua hai trang bị này ở vị trí món đồ thứ ba tại bản 11.4 sắp tới. Hy vọng rằng với những thay đổi kể trên của Riot, khả năng hồi phục sẽ được kiểm soát phần nào và không còn quá mức bá đạo như hiện tại.

Những luật lệ “trời ơi đất hỡi” của LPL, không hổ danh là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận