LMHT: Lộ màn hình xử lý của Faker trong trận chung kết, người ngoài nhìn 3s thôi là ‘đủ lé mắt’

Faker đã quá nổi tiếng với những pha xử lý “quỷ khóc thần sầu” như hack, hay phản xạ 0.1s của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Thế nhưng một chia sẻ mới đây càng khiến cho mọi người phải trầm trồ thán phục tài năng của anh.

Cụ thể, một đoạn video ghi lại màn hình của Faker trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2019 giữa SKT và Griffin vô tình để lộ những hình ảnh xử lý in-game cực kỳ chóng mặt. Chỉ trong 1s, Faker đã liên tục lia chuột đảo quanh khắp map từ sông, lên top rồi sang phần rừng của mình rồi tiếp tục mở tab để tra cứu thêm thông tin đến từ team địch.

LMHT: Lộ màn hình xử lý của Faker trong trận chung kết, người ngoài nhìn 3s thôi là đủ lé mắt - Ảnh 1.

Mới đầu nhiều người cho rằng đây chỉ là một đoạn video tua nhanh để tạo thêm độ “thần thánh hóa” cho Faker, thế nhưng khi nhìn hoạt ảnh của lính di chuyển trong game thì là một đoạn video hoàn toàn bình thường và không hề có sự cạn thiệp của công nghệ ở đây.

LMHT: Lộ màn hình xử lý của Faker trong trận chung kết, người ngoài nhìn 3s thôi là đủ lé mắt - Ảnh 2.

Tốc độ xử lý core i9 của Faker? 😀 ???

LMHT: Lộ màn hình xử lý của Faker trong trận chung kết, người ngoài nhìn 3s thôi là đủ lé mắt - Ảnh 3.

Chỉ nhìn xíu thôi là muốn lé con mắt rồi

Dường như Faker đã không cho bàn phím và chuột của mình ngừng nghỉ bất cứ một giây phút nào, liên tục đảo màn hình chỉ trong vòng tích tắc mà không hề bị đứng hình bất cứ một giây nào. Điều này cho thấy sự khổ luyện cũng như quá trình mài tập luyện ở cường độ cao của Faker.

Một số người cho rằng đây chỉ là do Faker cài phím tắt F(1-5) để xử lý nhanh mà thôi, thế nhưng đa phần đều thán phục khả năng đảo map của lẹ hơn cả “tia gái” của Faker. Chính điều này đem lại cho Faker khả năng đọc vị bản đồ cực tốt và hướng di chuyển của địch, từ đó đưa ra những lời kêu gọi hợp lý.

LMHT: Lộ màn hình xử lý của Faker trong trận chung kết, người ngoài nhìn 3s thôi là đủ lé mắt - Ảnh 4.

Luyện tập không ngừng và tài năng thiên bẩm đã tạo nên Quỷ Vương Faker không ai sánh kịp.

Với thao tác tay điêu luyện như múa thế này, nhiều người mong chờ tại giải đấu MSI 2019 khi mà Faker là người được chọn để stream trên sóng POV (stream trực tiếp màn hình của Faker) thì lượng người theo dõi hẳn sẽ tăng đột biến và dự là không ít người sẽ bị say sẩm mặt mày vì những pha “lia chuột” của Faker.

LMHT: Ryze và thứ ‘sức mạnh khủng khiếp như Thanos’ chỉ Faker mới mở được phong ấn

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận