LMHT: Leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với vị trí Hỗ trợ, Mata chứng minh lý do vì sao SKT T1 quyết tâm có được anh

Ngay trước thời điểm bắt đầu mùa giải mới LCK mùa xuân 2019, tuyển thủ Hỗ trợ của SKT T1 – Cho “Mata” Se-hyeong đã bất ngờ chinh phục thành công vị trí Top 1 bậc Xếp hạng Thách Đấu của máy chủ LMHT Hàn Quốc.

Với hơn 70% số trận đấu chơi ở vị trí Hỗ trợ, Mata là một trong những tuyển thủ Hỗ trợ hiếm hoi trong lịch sử LCK chạm tay vào vị trí Top 1 ở Xếp hạng đơn.

LMHT: Leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với vị trí Hỗ trợ, Mata chứng minh lý do vì sao SKT T1 quyết tâm có được anh - Ảnh 1.

Thậm chí theo nhiều fan hâm mộ chia sẻ thì có một điều khá hài hước là Mata quyết tâm không Duo với đồng đội tại SKT T1 trong quá trình leo rank của mình. Và để biết lý do tại sao thì phải nhắc tới 3 “Siêu quậy” nhà SKT là Khan, Teddy và Faker.

Khan và Teddy đặc biệt bị Mata giáo huấn rất nhiều vì tội “nói nhiều”, trong khi Faker dù đường đường cũng là Thách Đấu Hàn Quốc đấy nhưng tốt nhất là các đồng đội không nên đặt niềm tin vào anh chàng này trong những trận đấu Xếp hạng đơn. Vậy nên nếu có gặp một team với Mata cộng thêm người đồng đội nào đó ở SKT thì đó cũng chỉ là “chẳng may” gặp nhau trong khi ghép đội thôi.

LMHT: Leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với vị trí Hỗ trợ, Mata chứng minh lý do vì sao SKT T1 quyết tâm có được anh - Ảnh 2.

Việc vừa phải “đơn thương độc mã” chinh chiến trong môi trường khốc liệt như máy chủ Hàn Quốc, lại còn chơi ở một vị trí tương đối khó trong việc leo rank như Hỗ trợ, nên việc Mata leo lên vị trí đứng đầu của Thách Đấu LMHT Hàn Quốc chính là minh chứng rõ nét nhất cho đẳng cấp cá nhân của anh chàng này.

LMHT: Leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc với vị trí Hỗ trợ, Mata chứng minh lý do vì sao SKT T1 quyết tâm có được anh - Ảnh 3.

Mặc dù trong màu áo SKT, màn thể hiện của Mata và các đồng đội vẫn chưa để lại quá nhiều ấn tượng, nhưng với tư cách là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội, việc sở hữu một thành tích cá nhân tốt của Mata sẽ mang đến một nguồn động lực lớn giành cho anh cũng như các thành viên trong đội – Vốn đều là những tuyển thủ đàn em và đang phụ thuộc khá nhiều vào những điểm tựa tinh thần mang tên Mata và Faker.

Chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của Esther Lynn – Cô bạn gái “có tâm” góp phần biến Sneaky thành cosplayer hot nhất LMHT

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận