LMHT: Lâu không tạo chấn động, Riot bất ngờ đưa ra ý định cho tướng vượt qua cấp 18

Chắc hẳn chúng ta đã không ít lần trải nghiệm những trận đấu LMHT kéo dài tới vài chục phút mà đồ đạc và cấp độ cũng đều ở ngưỡng tối đa hết rồi, và như thế thường hơi nhàm chán phải không. Và để phục vụ cho lối đánh “late game” thì Riot cũng đang nghiên cứu một cơ chế nào đó giúp tướng vượt qua cấp độ cao nhất hiện tại ở những bản đồ thông thường.

LMHT: Lâu không tạo chấn động, Riot bất ngờ đưa ra ý định cho tướng vượt qua cấp 18 - Ảnh 1.

Vượt cấp 18 liệu có khả thi

Thực chất việc vượt lên qua cấp độ 18 cũng không phải là việc quá xa lạ, vì chế độ chơi được mọi nhà ưa thích là U.R.F đã cho phép tướng đạt cấp độ tối đa lên tới 30 thay vì 18. Dự định của Riot là cho phép một vài vị tướng có thể đạt cấp 19 hoặc thậm chí là 20 để họ trở thành những vị tướng độc đáo hơn so với phần còn lại. Cái tên khả quan nhất là Zilean khi hắn ta có cái nội tại liên quan đến tăng cấp cho đồng minh và cả bản thân, vậy nên nhét thêm khả năng phá vỡ giới hạn cấp độ vào cũng không phải là điều gì đó quá bá đạo nhất là khi Zilean cũng không phải một vị tướng hợp meta.

LMHT: Lâu không tạo chấn động, Riot bất ngờ đưa ra ý định cho tướng vượt qua cấp 18 - Ảnh 2.

Kể cả có khả năng phá vỡ giới hạn cấp độ thật thì Zilean cũng không đến mức gọi là bá đạo đâu

Thực chất việc vượt lên trên cả cấp 18 cũng không phải là điều gì đấy quá ghê gớm vì đó cũng đã là giai đoạn cuối trận và không phải vị tướng nào cũng có kĩ năng tỉ lệ cùng cấp độ nên đôi khi thứ họ nhật được cũng chỉ là một tẹo chỉ số cơ bản. Nhưng chắc hẳn những cái tên như Tristana, Udyr hay rất nhiều tướng có kĩ năng được tăng sức mạnh theo cấp độ sẽ hứng thú với thay đổi này.

LMHT: Lâu không tạo chấn động, Riot bất ngờ đưa ra ý định cho tướng vượt qua cấp 18 - Ảnh 3.

Tristana khi đạt cấp độ 30 sẽ có tầm đánh là 753, và thậm chí từng có thời cô đứng bắn trụ mà không mất máu

LMHT: Lại thêm một tướng tủ của Faker bị Riot Games nerf thảm

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận