LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia

Ngay khi vừa được hé lộ, Sylas đã nổi lên như một vị tướng mới có màn ra mắt ấn tượng nhất LMHT, bên cạnh tạo hình ngầu như trái bầu là sự cuốn hút đến từ bộ kỹ năng với Chiêu cuối – Tước Đoạt sở hữu khả năng sao chép Chiêu cuối của đối thủ.

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 1.

Sylas – Gương mặt Vàng trong làng “đạo” sĩ

Và như chúng ta đã biết, LMHT hiện đang sở hữu tới 143 vị tướng, không tính Sylas thì chúng ta sẽ có 142 Chiêu cuối khác nhau với 142 cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau. Hay nói cách khác, Sylas có khả năng “đạo nhái” tới hơn 140 chiêu thức trong trò chơi, và điều khiến fan hâm mộ tò mò nhất chính việc hắn ta sẽ sao chép những Chiêu cuối sở hữu cơ chế hoạt động đặc thù như của các vị tướng Nidalee, Jayce, Vayne… như thế nào?

Đoạn Clip dưới đây được thực hiện bởi Fate Script sẽ phần nào đó giải đáp được thắc mắc của cộng đồng game thủ:

Các vị tướng như Nidalee, Jayce, Elise, Karma hoặc Vayne… đều sở hữu một điểm chung là có kỹ năng R – Chiêu cuối sở hữu khả năng tương tác với các chiêu thức còn lại (R của Nidalee, Elise và Jayce làm thay đổi bộ kỹ năng, R của Vayne cường hóa chiêu Q…).

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 3.

Sau khi copy Chiêu cuối của Nidalee, Giao diện kỹ năng của Sylas chuyển sang bộ kỹ năng của Nidalee và hắn ta có thể sử dụng được cả chiêu Q và E của vị tướng này

Và theo như đoạn Clip trải nghiệm trên thì rất có thể khi Sylas copy Chiêu cuối của những vị tướng có cơ chế kỹ năng tương tự, hắn sẽ copy luôn cả bộ chiêu thức hoàn chỉnh (ngoại trừ Nội tại) của mục tiêu đó, chẳng hạn như trong Clip thì khi ăn cắp chiêu Hóa Báo của Nidalee, Sylas thậm chí còn biến đổi hoàn toàn thành hình dáng của cô nàng báo này và sử dụng được cả các chiêu thức khác.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là giới hạn mà cộng đồng game thủ có thể khám phá về độ ảo diệu của Chiêu cuối Sylas. Việc sao chép chiêu cuối của một số vị tướng khác như Karma, Aatrox, Heimerdinger, Illaoi… cũng chưa được trải nghiệm và công bố kết quả một cách rộng rãi.

LMHT: Không chỉ riêng Chiêu cuối thôi đâu, Tướng mới Sylas còn có thể copy nguyên cả bộ chiêu thức của một vài vị tướng xấu số nữa kia - Ảnh 4.

Sylas ăn cắp R của Jayce và sử dụng luôn Combo E+Q dạng súng của hắn

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi bí ẩn như việc Sylas sẽ tương tác như thế nào với Chiêu cuối của Mordekaiser (liệu hắn có điều khiển được Rồng không?), Chiêu cuối của Shaco (Sylas sẽ biến thân thành Shaco trong thời gian chiêu Phân Thân có hiệu lực?)…

Rõ ràng, Sylas là một vị tướng sở hữu cơ chế độc nhất vô nhị trong LMHT với Chiêu cuối – Tước Đoạt, và chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ còn phải rất đau đầu trong hành trình khám phá những sự tương tác đặc biệt đến từ khả năng ăn cắp chiêu thức của vị tướng này.

LMHT: Game thủ Việt ‘đau não’ với trò cướp chiêu cuối cực dị của tướng mới Sylas

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận