LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker “khóc nhè”, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai

SKT T1 đã chính thức đăng quang ngôi vô địch LCK lần thứ 7 sau 3 mùa giải lỡ hẹn với danh hiệu này kể từ năm 2017, và trong cái ngày mà “Nhà vua trở lại”, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Faker – Linh hồn của đội tuyển LMHT số 1 Hàn Quốc.

Trong phần phát biểu của mình, Faker đã chia sẻ rằng anh cảm thấy rất nhớ các đồng đội cũ và ân hận vì đã không thể cùng họ giành thêm những chức vô địch trong mùa giải 2018 – Mùa giải cuối cùng của “Thế hệ vàng” mà SKT T1 từng sở hữu.

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 1.

Faker rưng rưng nước mắt khi nói về các đồng đội cũ

Nhiều khán giả đã lo lắng rằng việc Faker phát biểu như vậy sẽ khiến những đồng đội hiện tại của anh buồn lòng, nhưng hẳn là chúng ta đã quá lo xa, bởi Faker đã chứng minh rằng anh luôn trân trọng mọi người đồng đội mà mình cùng thi đấu, bằng chứng là tuyển thủ này đã nhanh chóng kết thân với Clid và Teddy – Hai cậu em út trong đội hình chính, trong khi Mata và Khan cũng yêu quý Faker hết mực (đối với Khan thì, cách thể hiện tình cảm của anh chàng này có phần hơi…khó đỡ).

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 2.LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 3.

Ông em thì đang bật mode “so deep”…

Về phần các đồng đội của SKT, họ cũng thừa hiểu cảm xúc của Faker, nhất là Khan và Mata, hai tuyển thủ này đã thi đấu chuyên nghiệp khá lâu và cũng từng phải chia tay không ít đồng đội chí cốt. Vậy nên họ chẳng có gì để phiền lòng đâu, mà ngược lại, màn khóc nhè của Faker còn bị hội bạn thân mới này biến thành trò cười, đúng là hiếm hoi lắm mới có dịp chứng kiến một con người lạnh lùng băng giá như Faker thể hiện cảm xúc, nên Khan và Mata bỗng được dịp cười phớ lớ và tha hồ trêu chọc cậu em ngay trên sóng trực tiếp.

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 4.

Còn đây là phản ứng của mấy ông anh: “Ê tụi bây nhìn nó kìa”

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 5.

“Ủ uây!”

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 6.

“Có đứa khóc nhè kìa anh em ơi!”

Cũng phải nói rằng, hành động của Khan và Mata đã phần nào giúp Faker vui vẻ trở lại và nín khóc, để rồi sau đó lại tiếp tục mang vẻ mặt “tươi rói” ăn mừng chức vô địch cùng những đồng đội khác.

LMHT: Khan cười như được mùa khi chứng kiến Faker khóc nhè, bảo SKT là vựa muối cũng chẳng sai - Ảnh 7.

Em cũng chỉ là cậu bé thoy, buồn là khóc mà vui là cười

Không chỉ mang lại những trận đấu mãn nhãn và đẳng cấp cho người hâm mộ, đội hình “Dream Team” của SKT T1 hiện tại chính xác là một vựa muối không thể mặn hơn của cộng đồng LMHT Hàn Quốc.

LMHT: Faker gần như òa khóc sau chiến thắng: “Em nhớ đồng đội cũ, em thấy có lỗi vì không thể cùng các cậu ấy vô địch”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận