LMHT – Junie muốn thành lập Team VCSB hội tụ thành viên BOBA Marines cũ, Tik nhiều khả năng sẽ được ân xá

Trong thời gian gần đây, bên cạnh QTV hay Thầy giáo Ba và Warzone – Những cựu tuyển thủ VCS gây bất ngờ khi thành lập các đội tuyển LMHT bán chuyên để tham dự giải đấu VCSB mùa xuân 2019, thì cũng đã xuất hiện một thông tin khá đáng chú ý khác đến từ Junie và Tik – Những tuyển thủ cũ của đội tuyển BOBA Marines.

Cách đây ít ngày, Tik đã bất ngờ đăng tải status đề cập đến việc thành lập một đội tuyển LMHT mới bao gồm các thành viên BOBA Marines cũ (trước khi đội đổi tên và thanh lọc nhân sự thành GAM Esports) cùng với Junie.

LMHT - Junie muốn thành lập Team VCSB hội tụ thành viên BOBA Marines cũ, Tik nhiều khả năng sẽ được ân xá - Ảnh 1.

Câu chuyện đã gây được khá nhiều sự chú ý bởi chi tiết Tik – Một tuyển thủ đã nhận án phạt vì cày thuê, bày tỏ nguyện vọng được thi đấu chuyên nghiệp trở lại, và không chỉ vậy, đội tuyển mà Tik muốn thành lập còn có sự góp mặt của Junie – Cựu HLV đội tuyển FFQ.

Để giải đáp những thắc mắc của cộng đồng game thủ xoay quanh việc thành lập đội tuyển mới, Junie đã có buổi livestream giải đáp về câu hỏi liên quan đến động thái muốn quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Mặc dù chưa đưa ra kết luận về việc liệu Tik có thể được gỡ bỏ án phạt cày thuê hay không, nhưng theo những chia sẻ của Junie thì điều này rất có khả năng xảy ra, bởi “những người trong Ban tổ chức cũng rất muốn chứng kiến mọi người được thi đấu cùng nhau”. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết thì trong vòng loại toàn quốc VCSB mùa xuân 2019 vừa qua, đội tuyển LMHT của Junie và Tik đã không xuất hiện.

Giải thích về lý do không tham dự giải đấu, cựu HLV FFQ cho biết BTC đã yêu cầu Tik đăng tải bài post trên Facebook để nói về lý do và nguyện vọng tham dự VCSB của mình, có vẻ đây là một cách để BTC giải đảm bảo tính công khai và minh bạch về lời hứa sẽ “không dính líu đến cày thuê” của cựu tuyển thủ BM.

LMHT - Junie muốn thành lập Team VCSB hội tụ thành viên BOBA Marines cũ, Tik nhiều khả năng sẽ được ân xá - Ảnh 3.

Ban tổ chức VCS nhiều khả năng sẽ ân xá cho Tik khi anh đã cam kết một cách công khai rằng sẽ không dính líu đến cày thuê nữa

Tuy nhiên, có vẻ như động thái này đã diễn ra hơi muộn màng, bởi chỉ sau khi status của Tik được đăng tải ít ngày thì vòng loại toàn quốc của VCSB cũng chính thức khởi tranh. Trong khi đó, người chịu trách nhiệm đăng khí tham dự giải là OC thì lại chỉ đăng ký đúng 5 thành viên bao gồm cả Tik, có lẽ là do kỳ vọng vào việc lệnh cấm thi đấu của người đồng đội sẽ được gỡ bỏ trước thời hạn đăng ký tham dự.

Chính vì vậy, mọi việc xảy ra có phần muộn màng và team LMHT của Junie, Tik, OC (Ốc) và Kent đã không đủ điều kiện để tham dự VCSB mùa xuân 2019. Junie cũng tỏ ra khá tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp và liên tục kêu gọi fan hâm mộ: “Tất cả là tại thằng Ốc, anh em cứ mắng nó đi.”

LMHT - Junie muốn thành lập Team VCSB hội tụ thành viên BOBA Marines cũ, Tik nhiều khả năng sẽ được ân xá - Ảnh 4.

Junie (thứ 3 từ trái sang) và Tik (thứ 6 từ trái sang) trong màu áo BOBA Marines

Tuy lỡ hẹn với VCSB mùa xuân 2019, nhưng Junie cũng không giấu giếm khả năng team LMHT là tập hợp của các thành viên BM cũ vẫn sẽ được thành lập, và khi Tik chính thức nhận được lệnh ân xá từ BTC giải đấu, nhiều khả năng họ sẽ đăng ký tham dự VCSB ở các mùa giải sau.

LMHT: SGD Optimus tiếp tục dính nghi án chửi người hâm mộ?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận