LMHT: JD Gaming ngược dòng lịch sử trước Đương kim vô địch thế giới, Levi vẫn chưa thể có ván thắng đầu tay tại LPL

Ván 1

Mặc dù có màn ra mắt không mấy ấn tượng, nhưng khá bất ngờ là JD Gaming vẫn tiếp tục tin tưởng và giao trọng trách đánh trận đầu cho Levi trong cuộc đối đầu với Đương kim Vô địch thế giới Invictus Gaming.

Thực tế là Levi đã có một trận đấu cực kỳ tốt với quân bài Olaf với K/D/A khá đẹp 5/2/1, tuy nhiên đáng tiếc là những pha giao tranh không tốt của JDG giai đoạn cuối trận đã khiến họ gặp thất bại trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Trong ván đấu thứ 2, Levi được thay thế bởi Flawless, và rõ ràng là tuyển thủ kỳ cựu này đã có một màn trình diễn ấn tượng ngoài mong đợi, khi áp đảo hoàn toàn MVP của giải đấu LPL mùa xuân tính đến thời điểm hiện tại – Ning.

Kha’Zix trong tay Flawless tỏ ra có sức ảnh hưởng hơn rất nhiều so với một Karthus Đi rừng trong tay Invictus Gaming, bên cạnh đó, các thành viên JDG cũng tiếp tục duy trì một phong độ thi đấu cực tốt như trong ván đấu thứ nhất, và điểm khác biệt chính là họ đã không mắc phải những lỗi giao tranh và thành công trong việc gỡ hòa với tỉ số 1-1.

Ván 3

JDG và IG đã cống hiến một ván đấu mãn nhãn với các pha giao tranh liên tục. Tuy nhiên, JDG đã duy trì được lợi thế dẫn trước về tài nguyên xuyên suốt cả trận đấu với khả năng kiểm soát mục tiêu nhỉnh hơn đối thủ.

Dù IG vẫn có thể kéo dài trận đấu bằng những pha giao tranh tổng xuất sắc, dù thua thiệt về tiền nhưng vẫn có thể trao đổi chiêu thức một cách sòng phẳng với JDG, nhưng với việc khoảng cách về tiền ngày càng nới rộng, cuối cùng thì IG cũng phải chịu thất thủ trước JDG sau một ván đấu có tới 39 mạng nằm xuống.

Sau trận đầu ra quân không như ý, Levi đã có một màn trình diễn tích cực hơn rất nhiều dù đối đầu với anh là Nhà Đương kim Vô địch thế giới Ning. Khá đáng tiếc là tuyển thủ Đi rừng này vẫn chưa thể có được ván thắng đầu tay cùng JD Gaming tại LPL mùa xuân 2019.

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là “đại chiến chó mèo”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận