LMHT: Học hỏi từ cao thủ – Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise

Elise trong LMHT vốn nổi tiếng là vị tướng có khả năng đi gank và băng trụ cực kỳ mạnh ở đầu trận. Vì vậy điểm ngọc mang tính chất dồn sát thương nhanh chóng như Sốc Điện đã gắn liền với Elise trong khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi ở mùa 11 khi nhiều cao thủ xứ Hàn đã chuyển sang sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cho Elise. Vậy điều gì đã khiến Elise thay đổi phong cách như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise - Ảnh 1.

Các cao thủ xứ Hàn đều chuyển sang sử dụng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cho Elise

Đầu tiên chúng ta cần quay ngược thời gian một chút để trở về phiên bản 10.23. Ở phiên bản bắt đầu cho Tiền Mùa Giải 2021 này, Riot Games đã thêm tính năng áp dụng hiệu ứng đòn đánh vào chiêu Q ở dạng nhện của Elise. Điều này khiến cho khả năng kích hoạt điểm Sẵn Sàng Tấn Công của Elise trở nên cực kỳ nhanh chóng khi chuyển sang dạng nhện. Vì vậy các cao thủ mới dần chuyển sang sử dụng điểm Sẵn Sàng Tấn Công cho vị tướng này.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise - Ảnh 2.

Q ở dạng nhện của Elise giờ đây sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh

Lối chơi mới này của Elise sẽ giúp cô nàng sở hữu lượng sát thương duy trì cực kỳ tốt ở dạng nhện. Kể cả khi đối thủ né được Kén Nhện ở dạng người thì Elise vẫn có thể tiếp cận và tấn công tướng địch một cách cực kỳ hiệu quả với lối build mới này. Điều này khiến Elise có khả năng đấu tay đôi, cướp rừng mạnh hơn và không quá phụ thuộc vào việc đi gank như trước.

Nên nhớ rằng khi kích hoạt được điểm Sẵn Sàng Tấn Công, tướng địch sẽ phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn damage, bao gồm cả những đơn vị nhện con của Elise. Với số lượng áp đảo như vậy, Elise và bầy nhện con của mình có thể dễ dàng “làm gỏi” tướng đi rừng bên phía đối thủ. Kể cả trong những tình huống đi gank, ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cũng gia tăng một lượng sát thương khá đáng kể cho đồng đội của Elise.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise - Ảnh 3.

Elise Sẵn Sàng Tấn Công gây sát thương mạnh chẳng kém gì so với việc dùng ngọc Sốc Điện

Về cách xây dựng Elise Sẵn Sàng Tấn Công, bạn nên lấy những điểm gia tăng khả năng gây sát thương ở nhánh Chuẩn Xác như Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ. Ở nhánh phụ Áp Đảo, điểm Phát Bắn Đơn Giản là phù hợp nhất cho Elise khi nó tương tác rất tốt với chiêu Kén Nhện. Bạn có thể lựa chọn điểm Thợ Săn Tham Lam để gia tăng khả năng hồi phục khi farm rừng hoặc Thợ Săn Tàn Nhẫn nếu muốn di chuyển rộng.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise - Ảnh 4.

Đối với cách lên trang bị, Elise Sẵn Sàng Tấn Công sẽ chọn Dao Găm Nham Thạch thay vì Dao Găm Băng Giá làm item khởi đầu. Lý do là bởi Trừng Phạt Thách Thức sẽ cung cấp khả năng đấu tay đôi vô cùng tốt cho Elise. Kết hợp với ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Elise thực sự sẽ trở thành “quái vật” khi lao vào những cuộc đấu 1v1 ở trong rừng.

Trang bị Thần Thoại mà bạn nên hướng tới đó là Lưỡi Hái Bóng Đêm khi nó cung cấp cho Elise mọi chỉ số mà vị tướng này cần như SMPT, máu, điểm hồi kỹ năng, tốc độ di chuyển. Ở item thứ hai, game thủ có thể chơi theo hướng an toàn là lên Đồng Hồ Cát Zhonya. Nếu bạn muốn gia tăng sát thương, Nanh Nashor là item cực kỳ tốt. Sau đó thì những item mang thiên hướng bảo vệ bản thân hay khắc chế đối thủ như Dây Chuyền Chữ Thập, Quỷ Thư Morello là rất phù hợp với Elise.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc bá đạo nhất hiện tại đối với Elise - Ảnh 5.

Lối lên đồ cơ bản cho Elise Sẵn Sàng Tấn Công

Tóm lại thì Elise Sẵn Sàng Tấn Công sẽ khiến cho vị tướng này gia tăng rất mạnh sát thương duy trì và khả năng đấu tay đôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một “làn gió mới” đối với Elise thì phong cách lấy điểm Sẵn Sàng Tấn Công là lựa chọn hoàn hảo.

Chỉ với 2 đoạn highlight, cộng đồng LMHT đã tin chắc rằng Viego sinh ra là để dành cho “Thánh nerf” Faker

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận