LMHT – HLV trưởng của Griffin tự tin tuyên bố: “Tarzan xứng đáng nhận MVP trong mọi trận đấu”

Griffin đang có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào vòng playoff. Họ đã kết thúc vòng bảng của LPL mùa xuân 2018 với vị trí dẫn đầu cùng thành tích 15 thắng – 3 bại. Vị trí này nghiễm nhiên giúp Griffin có một suất trong trận chung kết. Đối thủ còn lại sẽ là 1 trong 3 cái tên Kingzone, Damwon hoặc SKT. Và trước thềm vòng play-off khởi tranh, HLV trưởng của họ, cvMax đã có những phân tích đánh giá điểm mạnh yếu của từng thành viên trong đội.

LMHT - HLV trưởng của Griffin tự tin tuyên bố: “Tarzan xứng đáng nhận MVP trong mọi trận đấu” - Ảnh 1.

Đầu tiên, cvMax thẳng thắn vạch ra điểm yếu của Lehends – người chơi hỗ trợ của Griffin: “Lehends đã từng có thời điểm mất tập trung trong nhiều trận đấu và không có được phong độ cao nhất. Tuy nhiên vấn đề này đã được giải quyết nhờ sự hướng dẫn của các thành viên trong BHL. Cộng với sự hiểu biết vượt trội về LMHT, Lehends đã trở thành hỗ trợ đáng tin tưởng nhất và biết chính xác tất cả những gì anh cần làm ở khu vực đường dưới.”

CvMax hết lời ngợi ca tài năng của Viper. Khả năng sử dụng các vị tướng của Viper là cực kỳ đa dạng. Thêm vào đó, Viper có sự tính toán chính xác đến từng tích tắc và vạch sẵn kế hoạch trong đầu nhằm tận dụng tối đa cơ hội hoặc sai sót dù là nhỏ nhất của đối thủ.

LMHT - HLV trưởng của Griffin tự tin tuyên bố: “Tarzan xứng đáng nhận MVP trong mọi trận đấu” - Ảnh 2.

Người đi đường trên – Sword là game thủ lớn tuổi nhất. CvMax cho rằng thành công của Griffin có sự đóng góp lớn nhờ tài lãnh đạo của Sword. Còn Chovy lại là tuyển thủ đi mid thắng đường với mọi kèo. Sự đa dạng về chiến thuật của Chovy giúp Griffin có thể nghĩ ra nhiều chiến thuật và khiến đối thủ bất ngờ.

Cái tên được ca ngợi nhiều nhất là Tarzan. Cvmax khẳng định: “Tarzan có thể được trao MVP trong mọi trận đấu, từ khi chúng tôi còn thi đấu ở giải hạng hai tôi đã có thể tự tin khẳng định điều đó. Sự chuẩn mực, đột biến và nắm vững mọi đường đi nước bước chính là yếu tố tạo nên ‘con quái vật’ Tarzan như ngày hôm nay.” Ngoài ra, người đi rừng của Griffin hé lộ Tarzan luôn muốn thử thách bản thân bằng những điều mới mẻ. Điều đó khiến anh đang là người đi rừng xuất sắc nhất tại LCK.

LMHT - HLV trưởng của Griffin tự tin tuyên bố: “Tarzan xứng đáng nhận MVP trong mọi trận đấu” - Ảnh 3.

Vào ngày 13/04 tới đây, Griffin sẽ có trận chung kết LCK mùa xuân 2019. Đội thắng cuộc sẽ có ngay một chuyến du lịch đến Việt Nam và có cơ hội trúng thưởng hàng trăm nghìn USD từ BTC. Hãy cùng chờ xem liệu những lời ca ngợi của HLV trưởng có khiến các thành viên của Griffin duy trì sự thống trị tại LCK năm nay?

LMHT: Hot-boy bí ẩn nhất game lần đầu lộ mặt nhưng fan lại khóc thét vì nhan sắc quá ư…mù mắt

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận