LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết?

Như đã biết, trong thời gian sắp tới, LMHT sẽ tiến hành reset lại hệ thống Xếp hạng nhằm đưa ra những chỉnh sửa mang tính cân bằng cho tính năng này. Đi kèm với đó, Riot Games cũng cho ra mắt hệ thống phần thưởng mới để vinh danh người chơi, đáng chú ý nhất là các Biểu cảm theo bậc Xếp hạng vừa được giới thiệu trên máy chủ PBE:

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết? - Ảnh 1.

Hệ thống Biểu cảm theo bậc Xếp hạng vừa được Riot Games giới thiệu

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các Biểu cảm này lại tái hiện một nhân vật bí ẩn, không có xuất xứ rõ ràng, và nhiều game thủ đã đặt ra giả thuyết rằng nhân vật đeo mặt nạ trong Biểu cảm Xếp hạng này chính là những hình ảnh mới nhất của Mordekaiser sau khi được làm lại.

Theo thông tin gần đây thì dự án Mordekaiser mới đã được hoàn thành, và những người chơi main Mordekaiser cũng đã được Riot Games mời đến trụ sở để trải nghiệm vị tướng này. Vậy nên việc những hình ảnh mới nhất của hắn ta được hé lộ là điều hoàn toàn khả thi.

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết? - Ảnh 2.

Trước đây, trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải Xếp hạng LMHT 2019, các biểu tượng anh hùng va Biểu cảm theo bậc Xếp hạng mà Riot Games cho ra mắt có nhiều đặc điểm liên quan tới vị tướng Morgana. Và cho đến khi dự án làm lại tướng Kayle – Morgana được công bố thì nhiều game thủ mới phát hiện ra rằng những Biểu cảm và Biểu tượng anh hùng này thực chất chính là hình ảnh của Morgana mới mà Riot Games đã “nhá hàng” từ trước đó khá lâu, đặc biệt là những hoa văn trên khuôn mặt và kiểu tóc của các Biểu cảm này hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của Morgana mới.

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết? - Ảnh 3.LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết? - Ảnh 4.

Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng hình ảnh về gương mặt bí ẩn xuất hiện trong chuỗi Biểu cảm Xếp hạng mới có liên quan tới Mordekaiser – Vị tướng tiếp theo được Riot Games làm lại trong năm 2019 này.

LMHT: Hình ảnh đầu tiên của Mordekaiser làm lại đã được Riot âm thầm hé lộ mà không ai hay biết? - Ảnh 5.

Nếu đây là sự thật, thì có thể thấy ngoại hình mới của Mordekaiser khá thú vị và có đôi nét giống với trang phục Zed Hội Tử Thần. Hơn nữa, phong cách “Ninja Lead” của hắn ta vẫn sẽ được giữ nguyên, mà bằng chứng rõ nhất là chiếc mũ trụ bao ngầu với cặp sừng đặc trưng.

Theo dự kiến, Mordekaiser phiên bản làm lại sẽ được ra mắt vào bản Update 9.8, tức là sau hai phiên bản nữa trên máy chủ thử nghiệp PBE.

LMHT: Sylas gặp lỗi cực dị – quăng nấm ngập bản đồ khi copy chiêu cuối của Teemo

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận