LMHT – Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia

Mới đây, trang thông tin về Vũ trụ LMHT đã cập nhật thêm một số hình ảnh mới trong mục Demacia. Và đáng chú ý là những hình ảnh này đều có sự xuất hiện của “sợi xích bằng vàng” – Dấu hiệu được cho là sự nhận biết về một vị tướng mới sắp sửa được Riot Games cho ra mắt trên Đấu trường công lý.

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 1.

Với những hình ảnh vừa được cập nhật, Riot Games đã gián tiếp tiết lộ rằng vị tướng mới của họ sẽ sở hữu một sơ yếu lý lịch cũng như bộ kỹ năng mang sức mạnh vô cùng khủng khiếp và thậm chí, nhiều khả năng hắn sẽ sở hữu một cơ chế mới lạ chưa từng xuất hiện trong LMHT: Điều khiển, thao túng và khiến tướng địch tung kỹ năng theo ý muốn của mình.

Như trong 4 bức ảnh vừa được cập nhật ở mục cốt truyện vùng đất Demacia, lần lượt Lux, Garen, Galio, Jarvan IV đều xuất hiện trong tự thế bị trói buộc bởi sợi xích vàng bí ẩn, và họ cũng đều sử dụng những chiêu thức tối thượng của mình để phá hủy và tiêu diệt…quê nhà Demacia.

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 2.

Lux

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 3.

Jarvan

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 4.

Galio

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 5.

Rõ ràng, đây không phải là chủ đích của cả 4 vị tướng, họ bị thao túng và điều khiển bởi sợi xích được cho là thuộc về vị tướng bí ẩn mới, khiến những biểu tượng của Demacia cuối cùng lại dùng chính sức mạnh của mình để phá hủy vương quốc này.

Hoặc cũng có thêm một giả thuyết được cộng đồng game thủ đặt ra là vị tướng mới sẽ có khả năng “học lỏm chiêu thức”, tương tự như Hero Rubick trong Dota 2, tuy nhiên thì có vẻ như Riot Games sẽ không đi theo hướng này, bởi nó sở hữu những thuật toán khá phức tạp và cũng không mang lại cảm giác mới mẻ cho người chơi.

LMHT - Hé lộ năng lực cực bá đạo của vị tướng mới sắp ra mắt: Có thể điều khiển tướng địch, là kẻ có khả năng hủy diệt cả Đế quốc Demacia - Ảnh 6.

Theo dự kiến ban đầu, Riot Games sẽ cho ra mắt tướng mới sau khi đã hoàn thành xong dự án chỉnh sửa Morgana, Kayle, Volibear… Tuy nhiên với những động thái hiện tại thì có vẻ như việc ra mắt vị tướng đầu tiên của năm 2019 sẽ là ưu tiên hàng đầu vào lúc này.

Những vị tướng mới ra mắt gần nhất của LMHT đều sở hữu những cơ chế kỹ năng vô cùng độc đáo, chính vì vậy mà màn ra mắt của vị tướng mới – Kẻ có khả năng đẩy cả một Đế quốc như Demacia đến bờ vực diệt vong, quả thực là điều rất đáng mong đợi đến từ cộng đồng game thủ.

LMHT: Nhìn bộ kỹ năng của Neeko, chúng ta có thể khẳng định các tướng mới tiếp theo sẽ vô cùng thú vị

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận