LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: “Cô ta sẽ là tướng cực kỳ bá đạo luôn”

Ngay sau khi những video giới thiệu về nguồn gốc, lối chơi của Gwen được công bố, vị tướng này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT. Nhiều game thủ say mê tạo hình đậm chất “waifu” của Gwen, có người thì trổ tài dự đoán về bộ kỹ năng mà cô nàng sắp sở hữu. Tuy nhiên không phải người chơi LMHT nào cũng tỏ ra hào hứng với sự xuất hiện của Gwen. Đơn cử như BLV CaptainFlowers của giải đấu LCS, anh đã có những cú lắc đầu đầy ngán ngẩm khi nhắc tới Gwen.

BLV CaptainFlowers: “Các bạn hỏi tôi nghĩ sao về tướng mới á? Nghe này, đó là một cô gái đậm chất anime và sở hữu khả năng miễn nhiễm khống chế. Gwen chắc chắn sẽ cực kỳ bá đạo với bộ skill đó. Tôi thì chán lắm rồi”.

LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: Cô ta sẽ là tướng cực kỳ bá đạo luôn - Ảnh 2.

Quay trở lại với video giới thiệu kỹ năng của Gwen, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra vị tướng này sẽ có 2 chiêu thức dùng kim khâu và kéo để gây sát thương. Không dừng lại ở đó, Gwen cũng có kỹ năng lướt để đảm bảo độ cơ động. Ấn tượng nhất có lẽ nằm ở kỹ năng tạo ra một vùng hào quang xung quanh Gwen và giúp cô nàng miễn nhiễm khống chế, có thể là tăng tốc độ di chuyển, giảm sát thương. Thậm chí vùng hào quang này còn di chuyển theo Gwen chứ không hề cố định ở một vị trí.

LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: Cô ta sẽ là tướng cực kỳ bá đạo luôn - Ảnh 3.

Gwen khi ở trong vùng hào quang này không hề bị dính khống chế của Maokai

Tóm lại thì Gwen sẽ là một vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng gây sát thương, có kỹ năng cơ động và khả năng phòng thủ, outplay tuyệt vời. Nếu các bạn cảm thấy những yếu tố trên quen quen thì nó là công thức đã được Riot áp dụng cho rất nhiều vị tướng bá đạo. Những cái tên như Viego, Samira, Yone là điển hình cho công thức này. Vì vậy mà việc BLV CaptainFlowers cho rằng Gwen sẽ là tướng cực kỳ mạnh cũng là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, Gwen còn sở hữu ngoại hình cực kỳ đáng yêu và thu hút game thủ. Vì vậy dù Gwen có yếu hay mạnh thì cô nàng cũng sẽ trở thành hot pick khi được ra mắt mà thôi. Gwen có tiềm năng rất lớn để trở thành nhân vật được yêu thích nhất LMHT, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho Riot thông qua những sự kiện, các trang phục mới…

LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: Cô ta sẽ là tướng cực kỳ bá đạo luôn - Ảnh 5.

Mặt trái của điều này là Riot sẽ gặp áp lực khổng lồ khi tìm cách cân bằng Gwen trong tương lai. Nếu họ đưa ra chỉnh sửa không hợp lý hoặc nerf Gwen quá nặng, rất nhiều “fanboy” sẵn sàng tặng cho Riot cả tấn gạch đá. Rõ ràng là chẳng ai muốn “waifu” của mình bị đối xử tệ bạc bởi nhà phát hành đúng không nào.

Hy vọng rằng Riot sẽ xử lý tốt việc cân bằng, chỉnh sửa Gwen trong tương lai để cô nàng không trở thành vị tướng “200 năm” tiếp theo. Ít ra thì họ cũng nên đảm bảo rằng Gwen sẽ không dính quá nhiều bug giống như trường hợp của Viego.

LMHT: Gwen còn chưa ra mắt chính thức, BLV Riot đã đánh giá: Cô ta sẽ là tướng cực kỳ bá đạo luôn - Ảnh 6.Các HLV online thi nhau lập đội hình LMHT dự SEA Games 31, mang cả Kidz và Petland “trở lại”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận