LMHT: Griffin “vả sấp mặt” KingZone DragonX với Elise Hỗ trợ khiến fan hâm mộ quốc tế cực kỳ phấn khích

Sau khi SKT khởi đầu suôn sẻ tại LCK mùa xuân 2019, người hâm mộ kỳ vọng những ông lớn như KT Rolster hay KingZone sẽ tiếp bước Faker và các đồng đội để có được chiến thắng đầu tiên. Tuy nhiên điều đó lại không xảy ra trong ngày thi đấu thứ 2 vừa rồi.

Gây thất vọng nhất phải kể đến KingZone. Họ phải đối đầu với Griffin – đội tuyển vừa vô địch KeSPA Cup 2018. Ngay trong ván 1, mọi chuyện đã diễn ra vô cùng thảm khốc với Deft và các đồng đội.

Griffin chứng tỏ họ đánh đội hình chẳng cần xạ thủ cũng vẫn thắng được đối phương. Nhờ sự tỏa sáng rực rỡ của Xin Zhao trong tay Tarzan, Griffin đã phá hủy nhà chính của đối thủ chỉ trong vòng 25 phút của trận đấu.

LMHT: Griffin vả sấp mặt KingZone DragonX với Elise Hỗ trợ khiến fan hâm mộ quốc tế cực kỳ phấn khích - Ảnh 1.

Cảm thấy game đấu đầu tiên hơi dễ, Griffin quyết định gây sốc trong game đấu thứ 2 với sự lựa chọn Elise… Hỗ trợ! Từng là một hot-pick khi đi rừng, nhưng việc Elise xuất hiện ở vị trí Hỗ trợ thì quả thực là một kịch bản ít ai ngờ. Thế nhưng với Lehends, anh lại không nghĩ vậy.

Nói qua 1 chút về lựa chọn này, thực tế Elise hỗ trợ lại là vị tướng mà người chơi Hỗ trợ của Griffin đánh thuận tay nhất. Nghe qua lựa chọn này mang tính “tấu hài” rất cao nhưng Lehends lại hoàn toàn nghiêm túc với Elise. Game thủ của Griffin đã từng leo top 1 Thách Đấu chỉ nhờ Elise Hỗ Trợ. Vì vậy lựa chọn này vừa thuận tay lại vừa đem đến sự bất ngờ rất lớn cho đối thủ.

LMHT: Griffin vả sấp mặt KingZone DragonX với Elise Hỗ trợ khiến fan hâm mộ quốc tế cực kỳ phấn khích - Ảnh 2.

Lehends từng leo top 1 Thách Đấu Hàn với Elise Hỗ Trợ

Ai cũng hiểu leo rank khác xa với đấu trường chuyên nghiệp đến nhường nào. Và Elise trong game 2 của ván đấu cũng không thể hiện được nhiều vì vị tướng này quá hạn chế ở vị trí hỗ trợ. Ngoại trừ những tình huống Kén Nhện trúng thì Lehends không có nhiều đóng góp trong game đấu, nhưng với một Elise thì có lẽ như vậy là quá đủ, Xạ thủ của bạn sẽ không cần bạn dùng đến những chiêu thức khác để dọn lính giúp đâu.

MVP của ván đấu tiếp tục về tay Tarzan với KDA xanh mượt. Griffin vẫn có được chiến thắng trước KingZone sau 31 phút thi đấu dù đội hình có một support thiên về giải trí nhiều hơn là hỗ trợ lối chơi.

Griffin vs KZ Ván 2

Sự vượt trội của Griffin đã được thể hiện rõ trong trận đấu với KingZone. Cá nhân Lehends cũng đã đem đến màn trình diễn khá hài hước nhưng không kém phần mãn nhãn với Elise Hỗ trợ. Quả thực, Griffin hiện tại không chỉ khiến người ta yêu thích vì lối chơi bùng nổ của họ, mà từng cá nhân cũng cho thấy khả năng khơi dậy cảm xúc của họ đối với cộng đồng fan hâm mộ:

– Cách để đánh bại KZ – Hướng dẫn bởi GRF

Bước 1: Chơi Elise hỗ trợ mang ngọc Hộ vệ

Bước 2: Mua Khiên cổ vật sau đó lên thẳng Dây chuyền chuộc tội.

Bước 3: Gõ “chắc lần sau tôi sẽ không pick random nữa đâu, GG EZ”..

– Griffin đánh giải mà cứ như đi dạo trong công viên ấy, ghê thiệt chứ.

– Dù Lehends có troll đi nữa thì Griffin vẫn cứ đập KZ như thường.

– Khi Hỗ trợ của bạn pick tướng như kiểu người giời, cũng chả cần làm gì mà team bạn vẫn thắng, cảm thấy game là dễ.

– Pawn giải nghệ được rồi.

LMHT: Người đi rừng sẽ bị giảm sức ảnh hưởng do những chỉnh sửa sắp tới của Riot

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận