LMHT – GRF Chovy: ‘Những trận thua có thể coi là một sự may mắn đối với chúng tôi’

Griffin đã có chiến thắng dễ dàng trước Hanwha Life Esports xóa sạch mọi nghi ngờ khi để thua hai trận đấu trước Gen.G và Afreeca Freecs vào tuần thi đấu trước. Ở trận đấu này, Chovy thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời với Lissandra và Ryze đóng góp vào chiến thắng của đội qua đó lấy thêm cho mình một điểm MVP tiếp theo, tiếp tục bám đuổi Deft về cuộc đua MVP tại LCK mùa này.

Sau đây là cuộc phỏng vấn Chovy sau chiến thắng trước Hanwha Life Esports:

LMHT - GRF Chovy: Những trận thua có thể coi là một sự may mắn đối với chúng tôi - Ảnh 1.

Đội của bạn đã chấm dứt chuỗi thua và giành chiến thắng ngày hôm nay. Bạn cảm thấy như thế nào?

Tôi cảm thấy hài lòng với trận đấu ngày hôm nay bởi vì chúng tôi không phạm sai lầm nào khi chúng tôi có lợi thế.

Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy “shock’’ vì Griffin thua cả hai trận đấu tuần trước. Không khí của cả đội tuyển đã như thế nào?

Cũng không có gì khác mấy. Chúng tôi cũng không chán nản hay gì cả, chúng tôi còn nói đùa với nhau rằng: “Chúng ta đang có một chuỗi thua sao?”

Bạn nghĩ vấn đề gì mà đội tuyển bạn còn thiếu khi để thua 2 trận thi đấu đó?

Chúng tôi đã phân tích các trận đấu đó, chúng tôi đã có lợi thế ở đầu trận nhưng không thể tận dụng nó một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đã không thống nhất quan điểm và điều đó đã làm chúng tôi không quyết đoán trong những quyết định của mình. Chúng tôi đã cố gắng khắc phục từng vấn đề một và giúp trận đấu trở nên dễ dàng, hoàn hảo hơn.

Trong lần phỏng vấn trước, bạn đã nói rằng bạn muốn chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại trong năm nay. Bạn có hối tiếc điều gì không?

Chúng tôi thua vì chúng tôi chơi kém, tôi không có gì để nói cả.

HLV trưởng cvMax đã nói rằng có nhiều điều để học hỏi từ những trận thua đó. Bạn có nghĩ rằng đó là bài học với Griffin không?

Tôi nghĩ hai trận thua sẽ giúp chúng tôi cải thiện tốt hơn trong tương lai. Thật may mắn vì chúng tôi đã thua bởi vì những trận đấu ấy sẽ giúp chúng tôi kiểm điểm lại bản thân và nghĩ về những gì chúng tôi đã bắt đầu quên.

LMHT - GRF Chovy: Những trận thua có thể coi là một sự may mắn đối với chúng tôi - Ảnh 2.

Bạn đã tập trung vào điều gì nhất trong khi chuẩn bị cho trận thi đấu hôm nay?

Tôi tập trung cho việc kiểm soát đường nhiều nhất, khi nào nên đóng băng lính và khi nào nên đẩy lính thật cao.

Bạn đang có vị trí số 1 ở cuộc đua MVP. Vậy bạn có muốn nhận được MVP thường xuyên hơn không?

Thành thật mà nói thì tôi muốn các đồng đội có thể dành được nhiều MVP hơn.

Bạn nghĩ ai trong đội là người xứng đáng nhận MVP?

Tôi nghĩ Lehends chưa đủ nhưng vẫn xứng đáng, nhưng tôi nghĩ cũng sẽ rất vui nếu chúng ta có thể tiếp tục nhìn em ấy KHÔNG nhận được bất kỳ MVP nào. Thỉnh thoảng Lehends than vãn với tôi rằng: ‘Tại sao em là người duy nhất không được nhận MVP?’ (Cười)

Mùa giải mùa xuân 2019 chuẩn bị kết thúc. Vậy theo bạn người đi đường giữa nào khó chịu nhất?

Cho đến nay, Bdd là người chơi khó chịu nhất với tôi. Anh ấy rất mạnh ở giai đoạn đi đường liên tục ép đường và chơi khá hổ báo. Nếu anh ấy hổ báo thì tôi cũng phải như vậy, vì vậy trong tình huống như thế sự cân bằng có thể bị phá vỡ khi ai đó mắc lỗi. Tôi đã phải chơi rất thận trọng khi gặp Bdd.

Người hâm mộ đã cảm thấy nhẹ nhõm vì màn trình diễn hoàn hảo của Griffin hôm nay, lời cuối của bạn giành cho người hâm mộ trước khi chúng ta kết thúc phỏng vấn nào?

Chúng tôi đã có một chiến thắng hoàn hảo trong ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cố gắng và suy nghĩ về những gì mình cần làm sắp tới để không bao giờ thua nữa.

LMHT: Griffin tìm lại mạch chiến thắng dù phải đối đầu với một Hanwha Life Esports đang rất khát điểm

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận